4 bí kíp giúp sự kiện thu hút khán giả - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

4 bí kíp giúp sự kiện thu hút khán giả

HOẠT ĐỘNG ACTIVATION

Sự tương tác là xu hướng của truyền thông hiện đại. Việc tổ chức các hoạt động bên lề. Như cho khách hàng được trải nghiệm sử dụng các sản phẩm thực tế. Bằng các hoạt động trưng bày trải nghiệm sản phẩm. Là cách để thu hút lượng khách hàng tiềm năng hướng đến tham gia các hoạt động tại event chính của mỗi sự kiện. Bên cạnh đó, có thể tổ chức các ngày hội. Hay roadshow để quảng bá hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm khiến khán giả tò mò.

KEYMOMENT – ĐIỂM NHẤN CỦA SỰ KIỆN

Một sự kiện thành công, để lại dấu ấn vô cùng lớn trong lòng khán giả. Là điều rất nhiều các nhà sự kiện cần hướng tới. Mỗi một sự kiện đều phải ghi được dấu ấn trong lòng khán giả với các keymoment nổi bật, mới lạ. Nó đến với khán giả thông qua các hình thức khác nhau. Ví dụ như các tiết mục văn nghệ đặc biệt. Coutdown khai tiệc mới lạ. Hay nghi thức khai trương mang đậm tính chất công nghệ khiến khai giả phải trầm trồ vỗ tay. Đó chính là các yếu tố quan trọng dẫn tới sự thành công cho mỗi sự kiện. Mà chúng ta khi dự định tổ chức cần phải hướng tới. Và đạt được nó cho sự kiện của mình

MÓN QUÀ MIỄN PHÍ

Bất cứ ai khi tham dự chương trình sự kiện cũng đều mong muốn nhận đươc các phần quà miễn phí. Vừa được tham dự sự kiện. Được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật tuyệt vời. Được gặp nghệ sỹ nổi tiếng. Được ăn những món ăn ngon và lại được chủ đầu tư gửi tới những món quà tuyệt vời và ý nghĩa. Thì khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng được trân trọng với sự kiện bạn tổ chức. Ngoài ra có thể là các phần quà đến từ chương trình bốc thăm trúng thường, các game show trên sân khấu. Đó cũng là cách để thu hút khán giả tới tham dự sự kiện của bạn.

KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT (INFLUENCERS)

 

Để tạo sức thu hút mạnh mẽ cho sự kiện của bạn đó chính là việc bạn mời được những vị khách mời đặc biệt. Những nghệ sỹ nổi tiếng tới tham dự sự kiện của bạn. Những người đó quyết định quan trọng tới số lượng người tham dự sự kiện của bạn. Khách mời càng nổi tiếng. Thì độ thu hút khán giả càng lớn. Và mức ảnh hưởng thương hiệu lên chương trình của bạn với khán giả càng nhiều. Do đó, với mỗi sự kiện bạn tổ chức sẽ thật tốt nếu bạn mời được nghệ sỹ nổi tiếng tham dự. Tuy nhiên bạn hãy cân đối ngân sách cho thật phù hợp khi dự kiện mời một nghệ sỹ nào đó. Bởi vì catse của họ rât cao.

Nếu bạn còn đang lúng túng và chưa có kịch bản tổ chức sự kiện tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Hoiline: 0903.205.599

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi