BAC A BANK khai trương phòng giao dịch mới tại Hà Nam

BAC A BANK khai trương phòng giao dịch mới tại Hà Nam

Sự kiện khai trương phòng giao dịch mới tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam ngày 10/02/2023 vừa qua đã đánh dấu một cột mốc mới trong quá trình mở rộng kinh doanh của ngân hàng này. Được biết, đây là phòng giao dịch thứ 3 trên địa bàn tỉnh Hà Nam và là chi nhánh thứ 164 của ngân hàng Bắc Á trên toàn quốc. 

BAC A BANK khai trương phòng giao dịch mới tại Hà Nam

BAC A BANK khai trương phòng giao dịch mới tại Hà Nam

Hà Nam là một trong những tỉnh thành ghi nhận mức tăng trưởng kinh tế tốt trong khu vực miền Bắc những năm vừa qua. Do vậy, rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, vận tải, sản xuất, thương mại đã tìm đến Hà Nam như một điểm sáng để phát triển, mở rộng thị trường.

Đón nhận xu hướng đó, ngân hàng Bắc Á đã triển khai mở ba chi nhánh văn phòng tại diện tại tỉnh này. Và mới đây nhất, ngày 10/02/2023, tại thị trấn Quế, huyện Kim Bảng đã diễn ra lễ khai trương văn phòng giao dịch mới của BAC A BANK. Sự kiện diễn ra vô cùng chuyên nghiệp và thành công.

Đại Lâm Event rất may mắn khi được đưa tin tức về sự kiện khai trương này. Được biết, buổi lễ diễn ra vào buổi sáng với sự góp mặt của lãnh đạo ngân hàng, toàn bộ nhân viên chi nhánh mới cũng như đại diện chính quyền địa phương.

Điểm thu hút nhất của sự kiện đó là nghi thức cắt băng khai trương và màn biểu diễn múa lân sư rồng chuyên nghiệp. Nó không chỉ thể hiện mong cầu về sự thịnh vượng, may mắn, hanh thông trong làm ăn mà còn thể hiện được quyết tâm của đội ngũ cán bộ ngân hàng Bắc Á. 

Cùng Đại Lâm khám phá những tin tức mới nhất về các sự kiện trên toàn quốc bạn nhé! Với kinh nghiệm tổ chức hơn 2.000 sự kiện lớn nhỏ, Đại Lâm cam kết mang đến dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp với mức chi phí vô cùng ưu đãi. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi