BAC A BANK khai trương chi nhánh mới tại Hà Giang

BAC A BANK khai trương chi nhánh mới tại Hà Giang

Liên tục tổ chức sự kiện khai trương trên toàn quốc, Bắc Á Bank đang cho thấy sự phát triển và mở rộng khu vực kinh doanh của mình trong năm 2023.

Mới đây, vào ngày 10/02, ngân hàng này đã tổ chức khai trương chi nhánh tại Hà Nam. Và chỉ sau vỏn vẹn 15 ngày, Bắc Á Bank lại tiếp tục hân hoan trong buổi lễ khai trương phòng giao dịch mới được tổ chức tại tỉnh Hà Giang.

BAC A BANK khai trương chi nhánh mới tại Hà Giang

BAC A BANK khai trương chi nhánh mới tại Hà Giang

Phòng giao dịch Bắc Quang là “đứa con mới nhất” trong mạng lưới hệ thống của ngân hàng Bắc Á Bank trên toàn quốc. 

Cụ thể, thông tin về buổi lễ khai trương như sau:

  • Thời gian: Sáng ngày 25/02/2023
  • Địa điểm: 562 Trường Trinh, tổ 4, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

Như vậy, sau buổi lễ khai trương, Bắc Á Bank đã chính thức có 2 phòng giao dịch tại tỉnh Hà Giang, cụ thể là thành phố Hà Giang và thị trấn Việt Quang. Bắc Quang cũng chính là phòng giao dịch thứ 165 của ngân hàng này tại 40 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Nói về lễ khai trương chi nhánh ngân hàng, Đại Lâm Event là đơn vị sự kiện đặc biệt có kinh nghiệm. Trong 20 năm qua, chúng tôi đã trở thành đối tác hang đầu của nhiều ngân hàng. Chuyên được đề xuất tổ chức khai trương, lễ ký kết hợp đồng, lễ kỷ niệm thành lập hay các sự kiện cuối năm, liên hoan…

Bởi ở Đại Lâm Event, chúng tôi có sự cam kết và đảm bảo toàn diện. Mang đến niềm tin vững chắc cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ sự kiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tổ chức event hoặc đang vướng mắc ở bất kỳ khâu nào, như lập kịch bản và kế hoạch. Đội ngũ chuyên gia của Đại Lâm sẵn sàng giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi