Bình Dương động thổ dự án Trường Chính trị chuẩn

Bình Dương động thổ dự án Trường Chính trị chuẩn

Nhân dịp chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, sáng ngày 28/04, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đã chủ trì tổ chức lễ động thổ dự án Trường Chính trị chuẩn tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một. Dự kiến đây sẽ là một trong những công trình góp phần tạo nên diện mạo đô thị thành phố mới của Bình Dương. 

Bình Dương động thổ dự án Trường Chính trị chuẩn

Bình Dương động thổ dự án Trường Chính trị chuẩn

Là công trình tiêu biểu của tỉnh trong nhiệm kỳ 2025 – 2030 nên lễ động thổ trường chính trị được tổ chức trên quy mô lớn với sự tham dự của khoảng 150 khách mời.

1. Tìm hiểu dự án Trường Chính trị chuẩn

Trường chính trị ở thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng từ những năm 2000. Sau hơn 20 năm sử dụng, hiện tại nhiều hạng mục của trường đã xuống cấp trầm trọng. Đồng thời, các khối nhà của trường bị phân tán, không đồng bộ, gây bất lợi cho cả giáo viên lẫn sinh viên. Do vậy, việc cải tạo, trùng tu xây dựng là điều hoàn toàn cần thiết trong điều kiện hiện tại.

Trường Chính trị được xây dựng trên mảnh đất rộng gần 30 nghìn m2, trong đó, diện tích xây dựng khoảng hơn 6000 m2. Còn lại là khuôn viên và các khu vực huấn luyện, tập luyện thể thao.

Đúng theo hướng quy hoạch của tỉnh Bình Dương, trường chính trị sẽ được đồng bộ hóa về cơ sở vật chất và các phương tiện kỹ thuật. Từ đó, trở thành một trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đảng viên xứng tầm.

2. Cách tổ chức khởi công Trường Chính trị chuẩn

Là sự kiện đáng mừng đối với toàn thể chính quyền lẫn người dân, nên buổi lễ động thổ Trường Chính trị chuẩn được tổ chức long trọng và ấn tượng với sự tham dự của hơn 150 khách mời.

Lưu ý rằng, số lượng khách mời là nhân tố ảnh hưởng lớn đến toàn bộ chuỗi hành động trong kế hoạch tổ chức. Đặc biệt, là yếu tố chi phí. Do vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng mục tiêu, mục đích tổ chức sự kiện để đưa ra danh sách khách mời tối ưu nhất. 

Tham dự sự kiện động thổ có nhiều chính khách quan trọng như Ủy viên Trung ương Đảng – ông Nguyễn Văn Lợi; Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh – ông Nguyễn Hoàng Thao; Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương – ông Võ Văn Minh cùng lãnh đạo, đại diện các bộ, ban, ngành có kiên quan.

Về quy trình tổ chức, Đại Lâm có thể khái quát như sau:

  • Sau khi lắng nghe mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Đại Lâm sẽ nghiên cứu, phân tích sự kiện và khảo sát mặt bằng tổ chức.
  • Tiếp đến, chúng tôi sẽ lên ý tưởng, xây dựng kịch bản và kế hoạch chi tiết (song song đồng thời trao đổi với khách hàng)
  • Tiếp đó là triển khai thực hiện các hạng mục trong kế hoạch
  • Tổ chức tổng duyệt sự kiện và điều chỉnh nếu cần
  • Cuối cùng là quản lý và tổ chức khởi công – động thổ

Về phần thiết kế, cấu trúc cơ bản đối với lễ khởi công đó bao gồm:

  • Khu vực tổ chức sự kiện chính được lắp đặt hệ thống nhà bạt không gian cùng các thiết bị sự kiện như âm thanh, ánh sáng, hậu kỳ… —> Liên hệ 090 320 5559 để nhận ưu đãi 20% khi thuê nhà bạt không gian cho sự kiện.
  • Khu vực cổng chào được thiết kế cổng hơi cỡ lớn, có thảm đỏ trải từ cổng chào đến khu vực tổ chức sự kiện chính. Đồng thời, hai bên thảm đỏ được trang bị cờ nhiều màu, thể hiện sự hân hoan, vui mừng và may mắn.
  • Khu vực phòng chờ, phòng nghỉ cho khách VIP

Nhìn chung, tổ chức lễ khởi công – động thổ không hề đơn giản. Đặc biệt là với các sự kiện lớn, được đầu tư nhiều. Do vậy, nếu bạn được giao nhiệm vụ phụ trách tổ chức thì bạn có thể liên hệ với Đại Lâm Event để được tư vấn miễn phí kịch bản cũng như kế hoạch tổ chức. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi