Bạn có thường hay mua hàng vào các dịp khuyến mãi không?

Các thương hiệu thích khuyến mãi vào dịp lễ hội

Mở cuốn lịch treo tường và lật từng trang. Có lẽ bạn đã phát hiện ra điều thú vị đó rồi đúng không? Một năm có đến hơn chục ngày lễ. Từ những ngày lễ chính theo truyền thống văn hóa, lịch sử dân tộc. Đến những ngày lễ phụ, được du nhập theo văn hóa phương Tây, như ngày lễ tình nhân, hallowen hay lễ hội ánh sáng.

Lý do vì sao mà mọi người lại chấp nhận nhiều ngày lễ phụ như vậy? Và do đâu mà các thương hiệu luôn luôn thích các ngày lễ để tung ra các chiến dịch khuyến mãi, tặng quà? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thứ nhất, về việc xuất hiện ngày càng nhiều các ngày lễ phụ trong năm

Có thể kể đến như ngày lễ tình nhân 4/2, ngày cá tháng tư 1/4, ngày lễ hallowen 31/10, ngày lễ giáng sinh 25/12, ngày của bố, ngày của mẹ, ngày của con trai… Những ngày lễ này nhận được sự hưởng ứng đông đảo của giới trẻ. Bởi đây là đối tượng chính tham gia và khuấy động phong trào. Mượn cớ ngày lễ, con người sẽ thỏa sức thể hiện cảm xúc của bản thân. Và đặc biệt các ngày lễ này có tính cá nhân hóa cao hơn.

Các thương hiệu thích khuyến mãi vào dịp lễ hội

Thứ hai, tại sao các thương hiệu lớn thích “làm nên chuyện” tại các lễ hội?

Nói đến Việt Nam thì không thể tách rời văn hóa dân tộc. Đặc biệt là những phong tục tập quán độc đáo và văn hóa của các lễ hội truyền thống khác nhau. Nó đã trở thành một phần chu kỳ và lặp đi lặp lại trong cuộc sống của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có kinh nghiệm, kiến ​​thức, ý tưởng và cách ứng xử đối với lễ hội truyền thống như nhau. Và chúng ta thường xuyên chịu ảnh hưởng của chúng từ nhỏ đến lớn. Đó là sự giàu có về tinh thần mà chúng ta không thể nào quên. Lúc này, mọi người sẽ hồi tưởng lại với những kỷ niệm và cảm xúc.

Hiểu được điều này, các thương hiệu sẽ tận dụng các ngày lễ. Không chỉ vì sự bùng nổ tiêu dùng, mà còn vì những cảm xúc hay phước lành mà họ mang theo. Những nội dung liên quan đến lễ hội có lợi thế tự nhiên về mặt cảm xúc. Và dễ gây được tiếng vang lớn trong lòng khán giả. Các hành động tiếp thị thương mại chỉ là bề ngoài. Cốt lõi văn hóa là logic cơ bản. Cộng hưởng cảm xúc là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất. Và cũng là công cụ thúc đẩy mạnh mẽ nhất. Nó có thể nhanh chóng rút ngắn khoảng cách giữa thương hiệu và khán giả. Cho phép khán giả tìm thấy cảm giác đồng nhất và thuộc về nhóm. Từ đó thiết lập mối quan hệ tin cậy.

Bạn có thể xem thêm:

Cách tổ chức lễ hội halloween

Các thương hiệu thích khuyến mãi vào dịp lễ hội

Thứ ba, hiệu ứng tổng hợp dòng chảy: xác định nhu cầu khách hàng

Lễ hội cũng có thuộc tính tự nhiên của những người hoặc sự kiện cụ thể. Nhằm mục đích thu hút sự chú ý của công chúng. Đó là hiệu ứng tổng hợp dòng chảy tự động. Trong thời điểm bình thường, nhu cầu của người tiêu dùng luôn thay đổi. Nhưng trong các dịp lễ hội, nhu cầu tập trung và thống nhất hơnTrong các lễ hội, những cảm xúc thường ngại bày tỏ sẽ trở nên dễ nói hơn. Và người tiêu dùng có xu hướng sẵn sàng tương tác và nhu cầu cảm xúc mạnh mẽ hơn.

Một khi sự sáng tạo hoặc hoạt động của bạn đáp ứng nhu cầu thể hiện cảm xúc hoặc thể hiện bản thân của người tiêu dùng. Bạn sẽ dễ dàng nhận được sự tham gia của họ và “đăng lại”. Thể hiện chúng trong lưu lượng truy cập miền riêng của họ và đạt được sự phân hạch.

Vào ngày lễ, hầu hết mọi người sẽ thay đổi thói quen và nhịp sống cũ. Họ sẽ đi ra ngoài để gặp gỡ và chi tiêu. Đây là ý thức của nghi lễ lễ hội. Đó là khiến mọi người tìm thấy một lý do hợp lý để rút lui khỏi nhịp sống bận rộn và đơn điệu của công việc và cuộc sống.

Nếu bạn muốn nhân các ngày lễ để tổ chức lễ tri ân khách hàng hoặc các hoạt động khác nhằm quảng bá thương hiệu, hãy liên hệ theo thông tin dưới để được tư vấn:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/