Các yếu tố cần có của gala dinner để tổ chức thành công

Các yếu tố cần có của gala dinner

Trong một năm, các doanh nghiệp sẽ tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Và gala dinner là một trong những sự kiện quan trọng nhất. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm tri ân khách hàng và nhân viên nên có tầm quan trọng cao. Cùng Đại Lâm Event tìm hiểu các yếu tố cần có của gala dinner.

1. Mục tiêu tổ chức

Một mục tiêu cụ thể là điều cần có đầu tiên khi vạch ra kế hoạch tổ chức sự kiện gala dinner. Doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu của sự kiện là gì để có được những phương án, kế hoạch phù hợp nhằm thực hiện thành công.

Nếu doanh ngiệp tổ chức sự kiện nhằm tri ân khách hàng, nhân viên, ta có thể tăng thời lượng của các tiết mục giải trí và mini game tặng quà. Bên cạnh đó, nên tăng thời lượng cung cấp thông tin khi doanh nghiệp muốn giới thiệu dự án, sản phẩm.

2. Thời điểm, địa điểm tổ chức

Thời gian và địa điểm là hai nhân tố ảnh hưởng đến lượng khách tham gia. Cần chọn lựa thời gian mà nhiều người rảnh nhất có thể như những dịp nghỉ lễ lớn hay cuối tuần. Sẽ thật sai sót khi chọn ngày tổ chức vào trong tuần vì mọi người sẽ bận nhiều hơn.

Về địa điểm, cần tránh những nơi xe cộ đông đúc dễ tắc đường. Chọn những nơi dễ tìm để khách không bị lạc. Đồng thời nên chú ý đựa điểm tổ chức phải hợp với chủ đề và mục tiêu của sự kiện.

3. Kịch bản chương trình và âm thanh, ánh sáng

Một kịch bản tốt sẽ góp phần giúp cho đêm gala dinner diễn ra trơn tru và thành công. Kịch bản chương trình sẽ dựa trên mục đích tổ chức sự kiện để tiến hành.

Một yếu tố cần thiết xuyên suốt chương trình là dàn âm thanh ánh sáng. Càn có sự phối ợp nhịp nhàng và bài bản giưa âm thanh và ánh sáng để tạo hiệu ứng chính xác và nổi bật cho khách mời.

4. Nhân sự

Trong bất kì sự kiện nào thì nhân sự luôn là yếu tố không thể thay thế. Một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ giúp người điều hành cảm thấy nhẹ nhõm và đơn giản hơn rất nhiều. Đội ngũ MC, lễ tân, múa hát, biểu diễn, vận hành,… đều cần được đào tạo bài bản và phối hợp tốt với nhau.

Việc sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và linh hoạt sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và điều hành đêm gala. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đào tạo được một đội ngũ chuyên nghiệp nên cần chọn lựa kỹ càng.

 

Chuẩn bị các yếu tố cần có của gala dinner là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo không có sai sót, doanh nghiệp nên hợp tác với những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đại Lam Event với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện tự hào là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

  • Nên mặc gì khi tham dự gala dinner 
  • Quy trình tổ chức gala dinner của Đai Lâm

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng
Email: sales.dailamevent@gmail.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi