Tưng bừng khai trương chi nhánh mới của Cỏ May Tourist

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới của Cỏ May Tourist

Đầu tháng 12/2022, công ty du lịch Cỏ May Tourist đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại thành phố Đa Séc, tỉnh Đồng Tháp. Tuy mới được thành lập trong năm 2022 nhưng với định hướng trở thành công ty du lịch hàng đầu khu vực đồng bằng sông Cửu Long cùng với sự dẫn dắt của ban lãnh đạo có kinh nghiệm nên Cỏ May Tourist đã nhanh chóng phát triển và đạt được nhiều thành tựu nổi bật. 

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới của Cỏ May Tourist

Nghi thức cắt băng khai trương trong lễ khai trương chi nhánh mới của Cỏ May Tourist

Chính nhánh mới của Cỏ May Tourist có địa chỉ tại số 83 Nguyễn Tất Thành, khóm 3, phường 1, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Đây là khu vực kinh tế phát triển bậc nhất, với nhu cầu du lịch, hưởng thụ cuộc sống cao. Nhận thức rõ điều này, ban lãnh đạo của Cỏ May Tourist đã khai trương chi nhánh mới để hỗ trợ nhu cầu du lịch trong và ngoài nước của người dân một cách tốt nhất.

Sự kiện khai trương có sự góp mặt của đông đủ ban lãnh đạo, người lao động công ty Cỏ May Tourist và đại diện lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp. Quy mô khách mời khoảng 100 người.

Lễ khai trương này nổi bật bởi khu cổng vào và khu sân khấu tổ chức được thiết kế sang trọng, tinh tế, thể hiện sự đẳng cấp, tiện tích. Đặc biệt, kịch bản tổ chức khai trương được các chuyên gia sự kiện nghiên cứu rất kỹ, tìm tòi và lựa chọn ý tưởng mới lạ, phù hợp nhất. Các thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng được lựa chọn tỉ mỉ để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt, không có bất kỳ rủi ro, trục trặc nào trong quá trình tổ chức. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi