Cuộc thi hoa hậu bò sữa Mộc Châu - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Cuộc thi hoa hậu bò sữa Mộc Châu

Tại Việt Nam có nhiều cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn, nhưng độc lạ nhất chắc phải kể đến “Cuộc thi hoa hậu bò sữa Mộc Châu”. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho “những cô nàng bò sữa”.

Trải qua 15 năm lịch sử, cuộc thi “Hoa hậu bò sữa Mộc Châu” đã trở thành một lễ hội truyền thống tại Thị Trấn Nông Trường Mộc Châu – Sơn La ở đây. Cuộc thi là nơi để người chăn nuôi và doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời tôn vinh những bàn tay vàng trong ngành chăn nuôi bò sữa.


Đại Lâm Event tự hào là công ty tổ chức sự kiện đã nhiều năm liền đồng hành cùng cuộc thi hoa hậu bò sữa Mộc Châu. Cuộc thi thường diễn ra trong 2 ngày với 3 sự kiện diễn ra liên tiếp. Đó là hội nghị khách hàng của Mộc Châu Milk, Đêm hội văn nghệ và Trao giải hoa hậu bò sữa. 

Việc tổ chức các sự kiện ngoài khuôn khổ chung cho thấy khả năng chuyên môn và sự ứng biến linh hoạt của Đại Lâm Event. Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Đại Lâm hiểu rõ cách để tổ chức một sự kiện thành công và đạt hiệu quả cao. 

1. Hội nghị khách hàng của Mộc Châu Milk

Hội nghị khách hàng hằng năm là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm, nhằm cảm ơn và tri ân tới tất cả mọi khách hàng, đặc biệt những cá nhân, tổ chức đã gắn bó nhiều năm với Mộc Châu Milk.
Chương trình có sự tham dự của hơn 500 khách hàng, đại lý phân phối sữa Mộc Châu trên toàn quốc.

 

 

2. Đêm hội diễn văn nghệ

Các sự kiện diễn ra liên tục vì vậy mà nhân sự Đại Lâm luôn làm việc hết mình; túc trực để có thể đảm bảo kịch bản của sự kiện diễn ra đúng quy trình.

Đêm hội diễn văn nghệ không chỉ có sự tham dự của các khách mời mà còn có người dân tại thị trấn Mộc Châu; do đó lượng người khá đông. Các khâu bảo vệ an ninh được Đại Lâm tiến hành chu toàn nhằm bảo vệ an toàn cho người tham dự.


3. Trao giải cuộc thi hoa hâu bò sữa Mộc Châu

Để trở thành hoa hậu, các nàng bò sữa phải trải qua 5 hạng mục dự thi: Bò vắt sữa, Bò cạn sữa, Bò hậu bị, Bê cai sữa và Bê ăn sữa.

Ngoài tiêu chí tiên quyết về sản lượng và hương vị sữa, mỗi cô bò thi hoa hậu phải đạt được các tiêu chí về hình thể như: phải là giống bò thuần chủng, cổ khỏe, mông nở, hông cao, chân thẳng, bầu vú to đều, căng sữa…..


CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi