Lễ động thổ nhà máy may Hoàng Thành Đô Lương - Đại Lâm

Lễ động thổ nhà máy may Hoàng Thành Đô Lương

Lễ động thổ dự án nhà máy may Hoàng Thành Đô Lương vào ngày 11/02 vừa qua là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển của khu công nghiệp Du Long, tỉnh Ninh Thuận. Bởi đây là lần kêu gọi thành công đầu tiên sau gần 15 năm “đắp chiếu”. 

Lễ động thổ nhà máy may Hoàng Thành Đô Lương

Lễ động thổ nhà máy may Hoàng Thành Đô Lương tại Ninh Thuận

Cụ thể, khu công nghiệp Du Long được xây dựng trên địa bàn xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận vào năm 2008 với tổng mức vốn đầu tư khoảng hơn 2000 tỷ đồng. Tuy nhiên, cho đến nay, chủ đầu tư mới giải ngân được 90 tỷ đồng. Nguyên nhân xuất phát từ việc thất bại khi kêu gọi doanh nghiệp đầu tư.

Vì vậy, sự kiện động thổ nhà máy may với tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng là một tín hiệu cho thấy sự vực lại của khu công nghiệp này. Đó cũng là lý do vì sao chủ đầu tư rất tâm huyết khi tìm kiếm đơn vị tổ chức khởi công chuyên nghiệp. Và Đại Lâm Event đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình.

Quy trình tổ chức sự kiện khởi công – động thổ – khánh thành của Đại Lâm Event được tinh gọn hóa để thuận tiện cho việc triển khai cũng như kiểm tra. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tối đa hóa nguồn nhân lực để triển khai và tổ chức sự kiện nhanh nhất có thể.

Đối với sự kiện lần này, chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến sự hanh thông, may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn. Vì vậy, các tiết mục múa lân sư rồng, múa trống hội được ưu tiên lựa chọn. Những nghệ nhân lành nghề nhất được tuyển chọn để đảm bảo sự thành công tuyệt đối cho tiết mục. Và hơn hết, mâm cúng động thổ được lựa chọn kỹ lưỡng để thể hiện được lòng thành, cái tâm của chủ đầu tư.

Theo dự kiến, nhà may Hoàng Thành Đô Lương sẽ được xây dựng trong vòng 2 năm và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2025. Quy mô diện tích xây dựng khoảng 13 ha. Trong giai đoạn 2 sẽ triển khai xây dựng hai xí nghiệp chính và các công trình phụ trợ khác. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi