Chuyện lạ: Giả mạo chủ đầu tư tổ chức khởi công - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Chuyện lạ: Giả mạo chủ đầu tư tổ chức khởi công

Một trường hợp vô cùng hi hữu đã xảy ra trên địa bàn huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Được biết, một đơn vị đã giả mạo chủ đầu tư – công ty Sơn Linh – để tự tổ chức khởi công dự án thủy điện Sơn Nham trong khi công trình này chưa đủ điều kiện khởi công.

Hiện tại, sự việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Chuyện lạ: Giả mạo chủ đầu tư tổ chức khởi công

Chuyện lạ: Giả mạo chủ đầu tư tổ chức khởi công

1. Thông tin chi tiết về sự việc

Hôm nay, ngày 17/04, công ty Sơn Linh đã chính thức trình đơn tố cáo lên chính quyền xã Sơn Nham và huyện Sơn Hà về việc công ty INCO (đơn vị không có liên quan gì đến dự án thủy điện Sơn Nham) đã mượn danh nghĩa chủ đầu tư để tự tý tổ chức lễ khởi công dự án. Đây là sự việc “lạ đời” khiến không những chủ đầu tư mà chính quyền địa phương cũng bàng hoàng.

Cụ thể, ngày 13/04, chính quyền huyện Sơn Hà nhận được thông tin về việc có một đội nhóm đang dựng rạp, kê thiết bị bàn ghế để chuẩn bị tổ chức động thổ cho dự án thủy điện Sơn Nham. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ lưỡng các tài liệu, thủ tục thì cơ quan huyện đã ngay lập tức gửi văn bản yêu cầu dừng tổ chức đối với đơn vị đầu tư chính là công ty cổ phần đầu tư xây dựng thủy điện Sơn Linh.

Lúc này, công ty Sơn Linh mới “té ngửa” và hoang mang vì không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Bởi họ đang cùng các bộ ban ngành liên quan đi kiểm tra thực địa, khảo sát tình hình dự án và nâng quy mô lên từ 6,8MW lên 9MW.

Theo chính quyền huyện Sơn Hà thì bước đầu nhận định đây là hành vi giả mạo chủ đầu tư. Hiện tại chưa làm rõ được động cơ của hành vi này. 

2. Lưu ý quan trọng với các công ty tổ chức sự kiện

Đây chắc hẳn sẽ là cú sốc tâm lý với đơn vị sự kiện phụ trách tổ chức lễ khởi công giả cho dự án thủy điện Sơn Nham.

Theo hình ảnh cho thấy, nhà bạt không gian, bàn ghế, các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng cơ bản đã được kê dựng đầy đủ, đảm bảo việc tổ chức sự kiện vào ngày hôm sau. Không những thế, chắc hẳn việc bố trí nhân sự như lễ tân, MC, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa cũng đã được lên kế hoạch và chi trả trước một phần chi phí.

Do vậy, các đơn vị sự kiện cần phải thực sự cảnh giác và tìm hiểu kỹ lưỡng dự án trước khi tiến hành lên kế hoạch tổ chức. Nhất là với các dự án khởi công – động thổ, chủ đầu tư cần trình ra các giấy tờ cần thiết để đơn vị tổ chức xin giấy phép tổ chức, tránh các rủi ro không đáng có. Đây cũng là một trong những bước quan trọng trong quy trình tổ chức khởi công của Đại Lâm Event.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/