Gợi ý quà tặng dành cho tiệc cuối năm, tiệc gala dinner

Gợi ý quà tặng dành cho tiệc cuối năm

Nhắc đến những sự kiện lớn trong năm của doanh nghiệp Việt. Ta không thể bỏ qua một sự kiện quan trọng là tổ chức tiệc cuối năm hay còn gọi gala dinner. Thường được tổ chức vào dịp cuối năm. Nó như một lời tri ân của doanh nghiệp với những khách mời là khách hàng thân quen, đối tác làm ăn hay cán bộ nhân viên của công ty sau một năm hợp tác làm việc hiệu quả.

Không chỉ là lời tri ân. Sự kiện này còn giúp gắn kết doanh nghiệp với khách mời và tạo dựng thêm niềm tin. Để có được một bữa tiệc hoàn hảo. Đại Lâm Event gửi tặng đến bạn những gợi ý quà tặng dành cho tiệc cuối năm.

Món quà nhận diện thương hiệu

Những món quà tặng dành cho khách mời tham gia bữa tiệc cuối năm của doanh nghiệp không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần độc đáo. Quà tặng khiến cho người được nhận cảm thấy thích thú và vui vẻ.

Và còn gì tuyệt vời hơn khi yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được gắn liền với những thứ mang lại sự thích thú, vui vẻ ấy. Những quà tặng nhận diện thương hiệu không chỉ tăng thiện cảm của khách mời đối với doanh nghiệp mà còn giúp họ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn.

Không cần lựa chọn những món quà quá đắt tiền hay cầu kì kiểu cách. Doanh nghiệp chỉ cần chọn những sản phẩm có giá thành không quá đắt nhưng tính thực dụng cao. Khách mời sẽ có thể thường xuyên sử dụng những sản phẩm ấy và dễ nhận dện thương hiệu doanh nghiệp hơn.

Các món quà đơn giản dễ chuẩn bị như: bút, cốc, ô, sách, bình đựng nước,… vừa đơn giản, tiện dụng lại có giá thành phải chăng. Đồng thời việc in, khắc logo, slogan doanh nghiệp cũng dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Những quà tặng thiết thực, dễ sử dụng

Được tặng quà thì hầu như ai cũng sẽ cảm thấy thích thú. Tuy nhiên nếu quà tặng ấy không có tính ứng dụng cao. Giá trị của món quà trong mắt họ sẽ giảm thấp rất nhiều. Đi liền với nó là độ thiện cảm đối với doanh nghiệp.

Vì vậy, ban tổ chức nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm có tính thực dụng như bút, cốc, ô, bình đựng nước,… Mỗi khi khách mời đem những sản phẩm ấy ra sử dụng, sẽ là một lần họ nhớ đến doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể linh hoạt in hoặc khắc slogan hoặc tiêu chí nào đó đại diện cho bữa tiệc hoặc doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp khách mời không nhầm lẫn quà tặng với những đồ vật thông dụng khác. Đồng thời khiến họ thỉnh thoảng sẽ nhớ đến bữa tiệc nhiều hơn trong khoảng thời gian dài.

Những quà tặng có giá trị lưu niệm

Ngoài những quà tặng có tính thực dụng cao, những món quà lưu niệm cũng khá được khách hàng ưa chuộng. Nếu gala dinner được tổ chức vào dịp cuối năm, doanh nghiệp có thể lựa chọn các tấm lịch treo tường mang hình ảnh của công ty với chi phí rẻ. Hoặc lựa chọn những bức tranh chữ thư pháp với nội dung chữ là những câu chúc bình an, phát tài cho khách mời.

Bên cạnh đó, những bức tượng nhỏ hình dáng phúc lộc thọ hoặc các con vật linh thiêng cũng thường được lựa chọn làm quà lưu niệm trong những sự kiện lớn. Vừa phù hợp để trang trí, lại vừa mang lời chúc phúc của doanh nghiệp đến khách mời.

Trên đây là những món quà tặng gala dinner ý nghĩa có thể bạn muốn biết. Tuy nhiên để tổ chức thành công một sự kiện quan trọng như gala dinner, doanh nghiệp không chỉ nên chú ý mỗi quà tặng mà cần quan tâm tất cả các khâu. Đại Lâm Event tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Sẵn sàng hỗ trợ bạn tổ chức các sự kiện trong và ngoài nước.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi