Hội nghị khách hàng của công ty Tân Cảng Giao Long - Đại Lâm

Hội nghị khách hàng của công ty Tân Cảng Giao Long

Cuối tháng 10 vừa qua, ngày 28/10/2022, công ty cổ phần Tân Cảng Giao Long đã tưng bừng tổ chức hội nghị khách hàng tại khu công nghiệp Giao Long, tỉnh Bến Tre. Sự kiện được tổ chức với mục đích tri ân khách hàng cũng như các đơn vị đối tác, nhà cung cấp, chính quyền địa phương. Đồng thời, hội nghị khách hàng cũng là phương thức marketing hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. 

Hội nghị khách hàng của công ty Tân Cảng Giao Long

Hội nghị khách hàng của công ty Tân Cảng Giao Long

Một vài thông tin cơ bản về công ty cổ phần Tân Cảng Giao Long. Đây là đơn vị trực thuộc công ty Vận tải thủy Tân Cảng hợp tác với trung tâm quản lý bến xe và phà thuộc sở Giao thông vận tải tỉnh Bến Tre. Công ty có vai trò then chốt ở cửa ngõ kinh tế đường thủy khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu.

Do vậy, cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, công ty Tân Cảng Giao Long đã phát triển mạnh mẽ và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển logictis đường biển.

Trong sự kiện hội nghị khách hàng này, công ty mong muốn được tri ân những khách hàng đã đồng hành trong suốt những chặng đường phát triển vừa qua. Những tiết mục nghệ thuật được trình diễn bởi những nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp để mang đến hành trình trải nghiệm sự kiện bằng 5 giác quan. Đây cũng chính là sự khác biệt, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi