Hội nghị tri ân khách hàng VICEN - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Hội nghị tri ân khách hàng VICEN

Ngày 19/01/2014, ngay cận kề Tết Nguyên Đán, công ty cổ phần xây dựng và môi trường Việt Nam (VICEN) đã long trọng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng với quy mô lớn. Có thể nói, đây là sự kiện lớn nhất của công ty trong năm 2013 và có ý nghĩa chiến lược đặc biệt quan trọng trong năm 2014.

Số lượng khách mời (bao gồm các đối tác, nhà cung cấp, nhân viên công ty…) là hơn 500 người. Trong đó có khoảng 20 khách mời đặc biệt sẽ được chuẩn bị phòng chờ VIP riêng với dịch vụ phục vụ đặc biệt. Riêng về phần sân khấu được thiết kế hoành tráng với màn hình LED công nghệ cao có diện tích 45 m2. Hai bên là backdrop nổi bật chủ đề sự kiện. Còn sân khấu được trải thảm đỏ. Mở màn sự kiện là sự xuất hiện của ban nhạc tứ tấu dân tộc với những tiếng nhạc du dương, đằm thắm.

Về hệ thống thiết bị sự kiện được công ty VICEN thuê trọn gói của Đại Lâm. Bao gồm hệ thống ánh sáng, âm thanh, bàn ghế, cổng chào…

Về địa điểm tổ chức đó là một trong những khách sạn 4 sao đẳng cấp của Hà Nội. Khi hợp tác cùng Đại Lâm, công ty VICEN đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê địa điểm và dịch vụ ăn uống trong sự kiện. Bởi là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Đại Lâm luôn có mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, hãng máy bay…

Về nhân sự thì các chuyên gia của Đại Lâm đã lựa chọn rất kỹ lưỡng đội ngũ lễ tân, PG cho sự kiện cũng như các nhóm nhảy, nhóm múa có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Đại diện VICEN cho biết hội nghị tri ân khách hàng năm 2013 là sự kiện thành công nhất của công ty từ trước đến giờ. Mọi hoạt động đều được dàn dựng và thực hiện theo đúng kế hoạch. Mọi thứ đều hoàn hảo. Và các khách mời đã cảm nhận được hảo ý của chúng tôi thông qua sự kiện này.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện:

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi