Hướng dẫn cách tổ chức tiệc sinh nhật  công ty ý nghĩa - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Hướng dẫn cách tổ chức tiệc sinh nhật  công ty ý nghĩa

Đối với mỗi công ty thì mốc thành lập công ty là vô cùng quan trọng. Vào ngày này, các công ty thường tổ chức tiệc sinh nhật để kỷ niệm. Vậy làm thế nào để có thể tổ chức ra một buổi sinh nhật ấn tượng? Mời các bạn tham khảo hướng dẫn cách tổ chức tiệc sinh nhật công ty ý nghĩa dưới đây.

Đầu tiên là lên ý tưởng cho buổi sinh nhật công ty

Ý tưởng là điều kiện tiên quyết giúp dẫn dắt toàn bộ hoạt động diễn ra trong buổi tiệc. Công ty có thể tổ chức tiệc sinh nhật dưới dạng các hình thức sau:

  • Tổ chức sinh nhật đơn giản như một ngày lễ kỷ niệm
  • Tổ chức cho công ty đi du lịch nhân dịp sinh nhật
  • Kết hợp tổ chức sinh nhật với hoạt động team building
  • Tổ chức tiệc sinh nhật giống như một buổi tối gala dinner

Qua các hình thức trên, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng có được ý tưởng hay cho buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa.

Thứ hai là xác định số khách mời tham dự

Bạn cần phải xác định rõ số lượng khách mời đến tham dự tiệc sinh nhật bởi vì số lượng người có mặt trong buổi tiệc sẽ giúp bạn biết được nên thuê địa điểm tổ chức ở đâu cho phù hợp, in bao nhiêu thiệp mời, đặt số lượng quà tặng và bàn tiệc tương ứng. Từ đó, công ty sẽ tránh được tình trạng dư thừa hạn chế sự lãng phí tiền bạc.

Thứ ba là chọn nơi tổ chức tiệc sinh nhật

Nơi tổ chức sinh nhật công ty có thể là trong nhà hoặc ngoài trời, tùy vào nhu cầu và hình thức tổ chức sinh nhật của công ty.

Nếu là trong nhà thì công ty có thể tổ chức tiệc tại nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn đẳng cấp hoặc trung tâm hội nghị sang trọng…

Nếu ngoài trời thì công ty có thể chọn công viên, khu sinh thái, khu resort, bãi biển…làm nơi tổ chức sinh nhật.

Khi chọn nơi tổ chức thì công ty cần lưu ý tới một số yếu tố xem địa điểm đó có dễ tìm không, có rộng không, có phù hợp với các nội dung đã lên kịch bản hay không.

Thứ tư là chuẩn bị sẵn các tiết mục văn nghệ, giải trí

Đối với các tiết mục văn nghệ thì công ty có thể thuê ca sĩ hoặc dàn dựng tiết mục do chính các nhân viên công ty trình diễn.

Một video tổng hợp về các hoạt động nổi bật, có sự xuất hiện của các ban lãnh đạo và nhân viên công ty trình chiếu trên màn hình lớn để tất cả mọi người đều xem được cũng là một tiết mục hấp dẫn trong tiệc sinh nhật.

Thứ năm là dự trù ngân sách chính xác

Để ngân sách được hoạch định chính xác nhất thì công ty nên chia ra làm 4 khoản về: địa điểm, nhân sự, thiết bị, ăn uống.

  • Địa điểm: Nếu là ngoài trời thì cần phải thuê riêng địa điểm còn nếu tiệc trong nhà thì địa điểm sẽ được tính chung với bàn tiệc đã đặt.
  • Nhân sự: Chi phí thuê MC, quay phim, chụp ảnh, khách mời biểu diễn, ca sĩ…
  • Thiết bị: Âm thanh, ánh sáng, đồ trang trí, máy móc phục vụ cho buổi tiệc, quà tặng cho khách mời, phần thưởng cho nhân viên.
  • Ăn uống: Ngân sách cũng sẽ bị ảnh hưởng một phần bởi menu trong bàn tiệc. Bạn nên chọn menu phù hợp với khẩu vị của khách mời, không nên phô trương quá cũng không nên tiết kiệm quá. Tốt nhất là bạn nên chọn menu phổ biến với đầy đủ các món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Trên đây là cách tổ chức tiệc sinh nhật công ty ý nghĩa và đầy đủ nhất. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ biết mình nên làm thế nào và cần làm những gì để buổi tiệc sinh nhật công ty có thể diễn ra một cách suôn sẻ, tốt đẹp và thành công nhất.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi