KATA Technology khai trương Brand Shop tại Hà Nội

KATA Technology khai trương Brand Shop tại Hà Nội

Nhằm ngày mùng 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ, KATA Technology đã tổ chức buổi lễ khai trương cửa hàng thương hiệu “Brand Shop” tại số 65 Thái Hà, Hà Nội. Đây là bước đi đầu tiên trong chiến dịch mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. 

KATA Technology khai trương Brand Shop tại Hà Nội

KATA Technology khai trương Brand Shop tại Hà Nội

KATA được biết đến là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất mang thương hiệu SKG tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, KATA đang cung cấp 3 dòng sản phẩm chính. Đó là:

  • Máy massage cổ
  • Máy massage mắt
  • Máy massage toàn thân

Với mục tiêu mở rộng tầm ảnh hưởng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế nhất, TAKA Technology đã khai trương cửa hàng mới tại phố Thái Hà vào ngày 08/03 vừa qua. Đây là cửa hàng Brand Shop nên khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới nhất. 

Đặc biệt, trong buổi lễ khai trương, Brand Shop SKG by KATA đã dành nhiều phần quà giá trị để tri ân cho những khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và mua hàng trực tiếp. 

Buổi lễ khai trương cửa hàng thương hiệu được diễn ra vô cùng thành công và hoành tráng. Đặc biệt là khâu thiết kế. Từ phần backdrop chụp ảnh, hastag cầm tay đến việc trang trí hoa tươi trong buổi lễ. Đặc biệt, màn múa lân sư rồng mừng khai trương, xua đuổi tà ma, mang lại vận may được trình diễn bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu nên được khách mời đánh giá rất cao. 

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức khai trương tại Hà Nội thì vui lòng liên hệ hotline 090 320 5559 của Đại Lâm Event để được tư vấn trực tiếp. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi