Kế hoạch tổ chức tất niên gala dinner, tiệc tất niên cuối năm

Kế hoạch tổ chức tất niên gala dinner

Tất niên gala dinner là sự kiện thường niên được các doanh nghiệp tổ chức nhằm gặp mặt, tri ân khách hàng thân thuộc, đối tác và nhân viên của công ty. Mới được du nhập vào Việt Nam cũng chưa quá lâu nên những hiểu biết rõ ràng về gala dinner vẫn chưa phổ biến với mọi người. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về kế hoạch tổ chức tất niên gala dinner.

1. Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức

Thời gian và địa điểm là những yếu tố cơ bản của mọi sự kiện nói chung. Ngay khi lên kế hoạch tổ chức, hai yếu tố này cần được chuẩn bị đầu tiên. Về thời gian, ban tổ chức nên lựa chọn những ngày nghỉ để đảm bảo khách mời dễ sắp xếp thời gian tham dự. Nếu chọn sai, số lượng khách mời sẽ bị sụt giảm khiến chương trình thất bại.

Địa điểm tổ chức cần đảm bảo những tiêu chí như phù hợp chủ đề gala, chi phí bỏ ra, kích cỡ,… để đơn vị tổ chức dễ bề bố trí và hạn chế rủi ro.

>>> Yếu tố nhân sự trong tổ chức gala dinner

2. Dự kiến khách mời

Khách mời chính là chủ thể chính mà ban tổ chức chương trình muốn hướng đến. Quá trình dự kiến khách mời phải diễn ra chính xác và song song với việc lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức.

Khách mời sẽ là yếu tố quyết định đến địa điểm, thời gian và tính chất của bữa tiệc. Với những số lượng khách mời khác nhau, ban tổ chức sẽ có những địa điểm, quy mô tổ chức khác phù hợp. Tùy theo đặc điểm, tính chất chung của khách mời sẽ ảnh hướng đến chủ đề, điểm nhấn của đêm gala.

3. Xây dựng kịch bản đặc sắc

Mỗi một sự kiện đều được tổ chức với mục đích nào đó. Đơn vị tổ chức đầu tiên cần hiểu rõ mục đích và xây dựng kịch bản dựa theo nhằm hướng đến mục đích ấy.

Xuyên suốt sự kiện sẽ có một chủ đề chính để tạo điểm nhấn và gây chú ý đối với khách mời. Bên cạnh đó các khâu trong chương trình cũng được lên kế hoạch chi tiết và kỹ càng đảm bảo thành công cho bữa tiệc.

4. Đội ngũ nhân sự

Đọi ngũ nhân sự luôn là yếu tố chính vận hành và giám sát sự kiện.Tương tác trực tiếp với khách mời, đội ngũ nhân sự đóng góp vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Việc sở hữu dàn MC, lễ tân, phục vụ,… được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp chương trình đặc sắc và hoàn hảo hơn.

Một kế hoạch tổ chức tất niên gala dinner chuyên nghiệp và kỹ lưỡng sẽ đảm bảo khả năng thành công của sự kiện. Đại Lâm Event là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu với những kế hoạch tổ chức sự kiện độc đáo và hoàn hảo nhất.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi