Khai trương đại lý Generali Việt Trì - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Khai trương đại lý Generali Việt Trì

Khai trương đại lý Generali Việt Trì là sự kiện khai trương thứ 7 mà Đại Lâm đồng hành cùng công ty bảo hiểm Generali Việt Nam. Niềm tin tưởng của khách hàng chính là sự thành công của Đại Lâm.

Lễ khai trương đại lý Generali Việt Trì diễn ra vào một buổi sáng đẹp trời. Buổi lễ quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngành bảo hiểm. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về bảo hiểm, quyền lợi, lợi ích khi sử dụng bảo hiểm…

Sự kiện diễn ra thành công tuyệt vời với những màn biểu diễn trống hội sôi nổi tưng bừng. Phần ấn tượng nhất của sự kiện là rung chuông mừng khai trương. Với hơn 100 khách mời; việc dự tiệc cũng được Đại Lâm chuẩn bị một cách chu đáo.
 
Đại Lâm đã tổ chức hàng nghìn sự kiện khai trương lớn nhỏ trên toàn quốc. Với dịch vụ linh hoạt đa dạng, chúng tôi tự tin phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Đến với Đại Lâm bạn sẽ nhận được những giá trị gia tăng hữu ích nhất mà không đơn vị nào có được.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
Hotline: 090.320.5559
Mail: sale@.dailamevent@gmail.com

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng cho lễ khai trương thì đừng bỏ qua bài viết cây cảnh tặng khai trương được tổng hợp bởi Đại Lâm Event. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi