Lễ khai trương hoạt động liên vận tại Bắc Giang - Đại Lâm

Lễ khai trương hoạt động liên vận tại Bắc Giang

Mới đây, ngày 18/02/2023, tại ga Kép tỉnh Bắc Giang đã diễn ra lễ khai trương hoạt động liên vận quốc tế. Đây là chuyến tàu chở hàng quốc tế đầu tiên được lăn bánh chính thức từ ga Kép, thuộc xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang. Được biết, việc bổ sung ga Kép là ga liên vận hàng quốc tế có ý nghĩa rất lớn với hoạt động logistic, giảm thiểu tình trạng ách tắc hàng hóa tại biên giới.

Lễ khai trương hoạt động liên vận tại Bắc Giang

Lễ khai trương hoạt động liên vận quốc tế bằng đường sắt tại Bắc Giang

Một buổi lễ khai trương hoành tráng và chuyên nghiệp đã được tổ chức tại tỉnh Bắc Giang ngày 18/02/2023. Sự kiện quy tụ nhiều cán bộ các ban, ngành cũng như lãnh đạo của tỉnh. Điển hình như ông Nguyễn Danh Huy – Thứ trưởng Bộ Giao thông – Vận tải, ông Nghiêm Xuân Hưởng – hiện là phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang.

Ga Kép được bổ sung vào danh sách ga liên vận quốc tế nhằm giải quyết tình trạng ách tắc hàng hóa, giảm thời gian thông quan và đặc biệt là góp phần hỗ trợ Bắc Giang trở thành đầu mối trung chuyển lớn ở miền Bắc. Chính vì vậy, buổi lễ khai trương được lên kế hoạch rất bài bản, đảm bảo mọi yếu tố của một sự kiện thành công.

Xem thêm những mẫu băng rôn khai trương độc lạ, sáng tạo và ý nghĩa được tổng hợp bởi Đại lâm Event.

Ngày khai trương 18/02 cũng là ngày đầu tiên chuyến hàng liên vận quốc tế đến Trung Quốc, Nga, Châu Âu, Mông Cổ… được lăn bánh tại ga Kép của tỉnh Bắc Giang. Đây cũng là một trong những hoạt động được chú trọng trong kịch bản khai trương lân này. Các vị đại biểu, đại diện chính quyền sẽ là người ra hiệu lăn bánh cho chuyến tàu đầu tiên trong sự reo hò và phấn khích của quý quan khách tham dự sự kiện. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi