Lễ khai trương nhà máy phân bón Trường Xuân - Đại Lâm Event

Lễ khai trương nhà máy phân bón Trường Xuân

Một buổi lễ khai trương – khánh thành nhà máy sản xuất phân bón vừa được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Long vào thứ Bảy, ngày 25/02 vừa qua. Dự án này đã mở ra một bước phát triển mới cho ngành phân bón hữu cơ trên địa bàn tỉnh. 

Lễ khai trương nhà máy phân bón Trường Xuân

Lễ khai trương – khánh thành nhà máy phân bón Trường Xuân tại Vĩnh Long

1. Thông tin về lễ khánh thành nhà máy Trường Xuân

Sáng ngày 25/02 vừa qua, tại ấp An Hương, xã Mỹ An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra một sự kiện mang tính bước ngoặt đối với ngành phân bón. Đó là buổi lễ khánh thành nhà máy phân bón hữu cơ đầu tiên của tỉnh với tổng diện tích hơn 22 nghìn m2.

Được biết, ngay sau khi đi vào hoạt động chính thức, nhà máy phân bón Trường Xuân có thể sản xuất khoảng 300.000 tấn phân bón mỗi năm. Chủ tịch hội đồng quản trị của nhà máy Trường Xuân, ông Phạm Thế Hiền cho biết nhà máy có tổng cộng 4 dây chuyền sản xuất. Trong đó:

  • 2 dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ dạng bột
  • 1 dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ dạng viên
  • 1 dây chuyền snar xuất phân bón hữu cơ dạng lỏng

Trong giai đoạn tới, công ty Trường Xuân có kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất bằng việc đầu tư xây dựng một khu sản xuất mới với diện tích hơn 50 nghìn m2. Đồng thời, nhóm nghiên cứu phát triển của công ty sẽ tìm kiếm nguồn nguyên liệu mới, chẳng hạn tái chế từ phân heo, thân chuối, cây lục bình, thân vỏ khóm…

2. Tổ chức buổi lễ khai trương – khánh thành nhà máy phân bón như thế nào?

Trong cùng ngày 25/02, công ty sự kiện Đại Lâm phụ trách tổ chức và quản lý một số sự kiện khởi công – khánh thành nhà máy ở các khu công nghiệp.

Do vậy, chúng tôi đã phân bổ nguồn nhân lực cũng như trang thiết bị một cách hợp lý để đảm bảo mọi sự kiện được tổ chức thành công, sáng tạo và hấp dẫn.

Điểm ấn tượng nhất trong buổi lễ khai trương nhà máy phân bón là tiết mục múa lân sư rồng được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp bởi những nghệ nhân hàng đầu. Họ đã mang đến một tiết mục mãn nhãn, hấp dẫn và đặc biệt thể hiện được ý nguyện mong cầu may mắn, hanh thông của chủ đầu tư.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ nhanh qua hotline 090 320 5559 để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia sự kiện của Đại Lâm Event!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi