Lễ khai trương showroom Đồng Tâm tại Đà Nẵng - Đại Lâm

Lễ khai trương showroom Đồng Tâm tại Đà Nẵng

Vài ngày trước, vào thứ Bảy ngày 11/03/2023, tập đoàn Đồng Tâm Group đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại thành phố Đà Nẵng. Đại diện tập đoàn cho biết đây là sự kiện nằm trong chiến dịch mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

Lễ khai trương showroom Đồng Tâm tại Đà Nẵng

Lễ khai trương showroom Đồng Tâm tại Đà Nẵng

1. Thông tin cơ bản về Đồng Tâm Group

Đồng Tâm Group là tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Đây là nền tảng chính, là động lực phát triển để Đồng Tâm mở rộng các hoạt động kinh doanh khác như bất động sản, đầu tư, xây dựng và cho thuê đất công nghiệp, khai thác các cảng biển… 

Được thành lập từ năm 1969, Đồng Tâm Group đã không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống kinh doanh cả trong nước và quốc tế. Hiện tại, tập đoàn này sở hữu 19 công ty thành viên trong 3 lĩnh vực. Đó là vật liệu xây dựng, bất động sản và giáo dục – đào tạo – dịch vụ thương mại.

2. Thông tin về lễ khai trương showroom Đồng Tâm

Sự kiện khai trương showroom đã diễn ra trong không trí trang trọng, hiện đại và ấm cúng với sự hiện diện của nhiều đại biểu khách quý. Như đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo tập đoàn Đồng Tâm Group, các kiến trục sư, nhà phân phối, đại lý, khách hàng thân thiết khu vực từ Đà Nẵng đến Quảng Trị.

Thông tin về showroom trưng bày sản phẩm của Đồng Tâm:

  • Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Diện tích sử dụng: 1800 m2
  • Mặt hàng trưng bày và giới thiệu: các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất. Điển hình như gạch bông, gạch kính, cửa nhôm, cửa nhựa uPVC, thiết bị vệ sinh, gạch Porcelain và Ceramic…

Theo giám đốc điều hành kinh doanh của Đồng Tâm Group – ông Võ Quốc Huy chia sẻ:

Showroom tại Đà Nẵng là đứa con tâm huyết của tập đoàn. Nó sẽ đáp ứng và nâng ca trải nghiệm thực tế cho các khách hàng, đại lý, nhà phân phối trên địa bàn. Không những thế, Đồng Tâm Group đang ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái để tiến gần hơn với các giá trị bền vững dành cho khách hàng. 

Tham khảo ngay kịch bản lễ khai trương được biên soạn dành riêng cho bạn. Đây là tâm huyết hàng chục năm của những chuyên gia sự kiện hàng đầu tại Đại Lâm Event. Hy vọng nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi