Angela Phương Trinh khai trương thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ

Angela Phương Trinh khai trương thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ

“Từ tổ yến tới tổ ấm” là mục tiêu, sứ mệnh của thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ. Mới đây, ngày 27/12/2022, tại showroom nằm trên đường Rừng Sác đã diễn ra lễ khai trương thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ vô cùng hoành tráng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân. 

Angela Phương Trinh khai trương thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ

Angela Phương Trinh – Cổ đông đồng sáng lập thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ

Yến Sào là một trong những sản phẩm cao cấp có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Do vậy, nhu cầu sở hữu những tổ yến chất lượng cao đang tăng lên đáng kể, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán. Người người nhà nhà đem tặng những hộp yến cho người thân, gia đình, bạn bè, đối tác… Vừa gọn nhẹ, lịch sự mà lại có giá trị cao. 

Nắm bắt được nhu cầu này, ngày 27/12/2022, Yến Đảo Cần Giờ đã chính thức khai trương thương hiệu mới với sự góp mặt của hàng trăm khách mời. Đặc biệt là lãnh đạo huyện Cần Giờ, huyện Nhà Bè và đại diện các cơ quan, tổ chức có liên quan. 

Lễ khai trương diễn ra vô cùng long trọng và hoành tráng. Điểm đặc biệt và đáng chú ý nhất đó là phong cách thiết kế cho buổi lễ khai trương thương hiệu. Những chuyên gia sự kiện hàng đầu đã liên tục tìm kiếm những ý tưởng tuyệt vời nhất để tạo nên một sự kiện thành công. 

Tham khảo top 4 ý tưởng tổ chức khai trương giúp thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu!

Buổi lễ khai trương thương hiệu còn có sự góp mặt của Angela Phương Trình với vai trò cổ đông đồng sáng lập, giám đốc đại diện thương hiệu. Cô cho biết do yêu thích các sản phẩm tự nhiên, healthy nên cô đã đầu tư mạnh vào sản phẩm yến sào nổi tiếng, đó là Yến Sào Cần Giờ. Cô hy vọng sẽ hiện thực hóa ước mơ đưa thức quà tinh hoa của đảo xanh Cần Giờ vào từng gia đình Việt. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi