Khánh thành nhà máy LITEON tại KCN VSIP Hải Phòng

Khánh thành nhà máy LITEON tại KCN VSIP Hải Phòng

Nhà máy LITEON là một trong những dự án trọng điểm của khu công nghiệp VSIP Hải Phòng khi được đầu tư lớn bởi tập đoàn hàng đầu Đài Loan. Mới đây, ngày 14/11/2022 đã diễn ra lễ khánh thành nhà máy LITEON giai đoạn 2, đánh dấu cột mốc quan trọng khi nhà máy sản xuất tự động thông minh chính thức đi vào hoạt động. 

Khánh thành nhà máy LITEON tại KCN VSIP Hải Phòng

Đại diện chủ đầu tư chụp ảnh kỷ niệm trong lễ khánh thành nhà máy LITEON

Tổ chức khánh thành nhà máy là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với một doanh nghiệp, nhất là khi có sự đầu tư từ các đơn vị tổ chức quốc tế. Và lễ khánh thành nhà máy LITEON cũng vậy. 

Mang trong mình xứ mệnh đem đến những thiết bị, sản phẩm thông minh theo chuẩn công nghệ 4.0, nhà máy LITEON giai đoạn 2 được kỳ vọng sẽ làm hài lòng khách hàng với mức độ tự động hóa, số hóa cao kết hợp với công nghệ lưu trữ dữ liệu khổng lồ và trí thuệ nhân tạo mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT).

Chính vì vậy, lễ khánh thành nhà máy LITEON đã được tổ chức vô cùng long trọng với sự tham gia của đồng chí Lê Trung Kiên – trưởng ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng. Phát biểu tại buổi lễ, ông cho biết Hải Phòng luôn có các chính sách hấp dẫn để thu hút đầu tư nước ngoài, riêng các doanh nghiệp Đài Loan đã đầu tư khoảng 2 tỷ USD.

Lễ khánh thành đã được tổ chức theo quy trình chuyên nghiệp với ý tưởng kịch bản sáng tạo, hấp dẫn thể hiện đúng văn hóa và sứ mệnh của tập đoàn LITEON khi đầu tư vào Việt Nam. Nếu bạn muốn tổ chức các sự kiện tương tự, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 320 5559 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi