Khánh thành trung tâm thương mại Nguyễn Kim tại Bạc Liêu

Khánh thành trung tâm thương mại Nguyễn Kim tại Bạc Liêu

Vừa qua, ngày 27/11/2022 tại khu phức hợp trung tâm thương mại dịch vụ, giải trí và khách sạn của tình Bạc Liêu đã diễn ra lễ khánh thành TTTM Nguyễn Kim. Sự kiện được tổ chức vô cùng long trọng và hoành tráng với sự tham gia của các vị khách quý, đại diện chính quyền địa phương. 

Khánh thành trung tâm thương mại Nguyễn Kim tại Bạc Liêu

Nghi thức cắt băng khánh thành trong sự kiện

Cụ thể, sau khi tổ chức lễ khánh thành, trung tâm thương mại Nguyễn Kim sẽ đi vào hoạt động chính thức kể từ đầu quý 1 năm 2023. Với tổng diện tích lên đến hơn 2.600 m2 và 5 tầng sử dụng, TTTM Nguyễn Kim được hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm mua sắm hàng đầu của người dân. Mọi người có thể mua đa dạng các mặt hàng, từ đặc sản truyền thống địa phương, siêu thị tự chọn, khu mua sắm cao cấp, rạp chiếu phim và hệ thống các nhà hàng ẩm thực phong phú. 

Nằm trong quy hoạch của chuỗi các sự kiện Ngày hội văn hóa – du lịch của tỉnh Bạc Liêu nên lễ khánh thành TTTM Nguyễn Kim được tổ chức vô cùng long trọng và hoành tráng. Sự kiện được đầu tư và dàn dựng bởi những chuyên gia tổ chức sự kiện hàng đầu, những người có kinh nghiệm chuyên về lễ khai trương – khánh thành. 

Đáng chú ý nhất là tiết mục nghệ thuật múa lân sư rồng mở màn sự kiện. Những nghệ nhân xuất sắc nhất đã được quy tụ để trình diễn một tiết mục có 1-0-2. Chính tiết mục này cũng đã làm sự kiện khánh thành trọn vẹn hơn, thành công hơn và đạt được hiệu quả truyền thông cao hơn.

Nếu bạn muốn tham khảo bảng giá tổ chức sự kiện hoặc muốn nhận tư vấn từ công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu – Đại Lâm Event thì hãy nhanh tay liên hệ hotline của chúng tôi: 090 320 5559 – Mr. Tùng. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi