Tiếp tục khởi công cụm công nghiệp Ninh Sở giai đoạn 2

Tiếp tục khởi công cụm công nghiệp Ninh Sở giai đoạn 2

Cuối tháng 03/2023, chính quyền huyện Thường Tín (Hà Nội) đã long trọng tổ chức sự kiện khởi công xây dựng khu công nghiệp Ninh Sở giai đoạn 2. Tham dự tại sự kiện có nhiều quan chức lãnh đạo cấp cao của thành phố, tiêu biểu như đồng chú Trần Thị Phương Lan Quyền – hiện là giám đốc sở công thương Hà Nội.

Tiếp tục khởi công cụm công nghiệp Ninh Sở giai đoạn 2

Tiếp tục khởi công cụm công nghiệp Ninh Sở giai đoạn 2

1. Sự phát triển tất yếu của cụm công nghiệp Ninh Sở

Huyện Thường Tín là đơn vị hành chính đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cho đến hiện tại, trên địa bàn huyện đã có 11 cụm công nghiệp với tổng diện tích 195ha đi vào hoạt động, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động. Đặc biệt, theo chủ trương phát triển thì đến năm 2045, huyện Thường Tín sẽ có khoảng 30 khu công nghiệp với diện tích gần 1000ha. 

Thời gian gần đây, huyện Thanh Trì đã đón thêm 3 khu công nghiệp mới là: Cụm công nghiệp Ninh Sở giai đoạn 2; cụm công nghiệp Thắng Lợi và cụm công nghiệp Tiền Phong giai đoạn 2.

Về cụm công nghiệp Ninh Sở, trong giai đoạn 2 sẽ được xây dựng trên diện tích đất khoảng 7,7ha. Chủ đầu tư xây dựng và phụ trách quản lý dự án là công ty cổ phần Confitech. Ngoài hạng mục chính, dự án còn đảm bảo hoàn thiện hệ thống hạng tầng kỹ thuật cơ bản như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp điện, phòng cách chữa cháy, hệ thống thông tin liên lạc trực tuyến…

Sau khi hoàn tất quá trình xây dựng và thu hút các nhà đầu tư mới, cụm công nghiệp Ninh Sở hứa hẹn sẽ tạo đà thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, giảm thiểu tỉ lệ kinh doanh hộ gia đình trong các làng nghề truyền thống. Đồng thời, nâng cao điều kiện môi trường, giảm thiểu ô nhiễm không khí, nguồn nước…

2. Quá trình tổ chức động thổ cụm công nghiệp Ninh Sở

Trong thời gian gần đây, Đại Lâm Event nhận được rất nhiều yêu cầu tổ chức khởi công – động thổ cụm công nghiệp trên toàn quốc. Đặc biệt là ở các tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nam…

Tham khảo ngay kịch bản MC khởi công chi tiết nhất được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia sự kiện của Đại Lâm Event. Để được nhận miễn phí kịch bản cho sự kiện của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 320 5559 bạn nhé!

Quá trình tổ chức động thổ cụm công nghiệp Ninh Sở

Quá trình tổ chức động thổ cụm công nghiệp Ninh Sở

Các hạng mục chính trong sự kiện động thổ khu công nghiệp Ninh Sở giai đoạn 2 bao gồm:

  • Nhà bạt không gian diện tích lớn cho hơn 100 khách mời. Ngoài khu vực sân khấu chính để tổ chức và triển khai nghi thức khởi công, bên dưới sẽ bao gồm 2 dãy bàn ghế sang trọng.
  • Khu vực chào đón khách mời với cổng hơi chất lượng cao và hình ảnh lân sư rồng múa chuyên nghiệp.
  • Khu vực giới thiệu về dự án với hình ảnh mô phỏng và các tài liệu liên quan.
  • Khu vực nghỉ ngơi dành riêng cho khách mời VIP.
  • Khu vực cung cấp điện và hệ thống nhà vệ sinh di động.

Liên hệ 090 320 5559 để nhận ưu đãi 30% khi thuê nhà bạt không gian nhiều kích thước cho các sự kiện ngoài trời như khởi công, khánh thành…

Ngoài ra, nếu bạn dự định tự tổ chức sự kiện thì đừng ngần ngại liên hệ với Đại Lâm Event để được giải đáp các thắc mắc nếu có nhé. Bởi việc tổ chức một event thành công không phải đơn giản. Và chúng tôi – với kinh nghiệm 20 năm trong ngành – sẽ giải đáp mọi nghi vấn và vướng mắc của bạn!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi