Khởi công dự án chăn nuôi - chế biến thịt bò Vinabeef

Khởi công dự án chăn nuôi – chế biến thịt bò Vinabeef

Lễ khởi công dự án Vinabeef Tam Đảo là một trong những sự kiện khởi công – động thổ lớn được tổ chức vào đầu tháng Ba năm nay. Đây là dự án tổ hợp 3000 tỷ được đầu tư bởi Vinamilk, Vilico, tập đoàn Sojitz và tỉnh Vĩnh Phúc.

Khởi công dự án chăn nuôi - chế biến thịt bò Vinabeef

Khởi công dự án chăn nuôi – chế biến thịt bò Vinabeef

1. Thông tin về buổi lễ khởi công tổ hợp Vinabeef Tam Đảo

Vào cuối năm 2021, biên bản ghi nhớ với tổng trị giá 500 triệu USD của dự án chăn nuôi – chế biến thịt bò Vinabeef tại Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đã gây được tiếng vang lớn trong ngành chăn nuôi chế biến thịt bò công nghệ cao. Đặc biệt, đây còn là dự án hợp tác nhằm nâng cao mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản. 

Mới đây, ngày 08/03/2023, đại diện chủ đầu tư đã tổ chức lễ khởi công dự án tổ hợp chăn nuôi và chế biến thịt bò Vinabeef tại Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Là dự án trọng điểm của tỉnh nên buổi lễ khởi công được tổ chức long trọng và hoành tráng với sự đầu tư lớn về trang thiết bị sự kiện.

Về cơ bản, dự án Vinabeef Tam Đảo được vận hành theo quy trình khép kín. Trong đó bao gồm các khâu từ chăn nuôi, sản xuất, chế biến đến phân phối. Điều này nhằm đảo bảo chất lượng sản phẩm thịt bò được chế biến theo công nghệ Nhật Bản, mang đến cho người dùng thực phẩm chất lượng cao.

Được đầu tư 3000 tỷ đồng và xây dựng trên tổng diện tích 75,6 ha, Vinabeef Tam Đảo hứa hẹn sẽ đi vào hoạt động chính thức vào năm 2004 với công suất chế biến hơn 30.000 con bò một năm.

2. Sự đầu tư trang thiết bị sự kiện cho buổi lễ khởi công

Thông tin về buổi lễ khởi công tổ hợp Vinabeef Tam Đảo

Thông tin về buổi lễ khởi công tổ hợp Vinabeef Tam Đảo

Dự án Vinabeef Tam Đảo được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng trong khâu thiết bị sự kiện.

Bạn có thể thấy ngay được điều đó từ khu vực cổng vào đến sân khấu chính.

Lấy tông mày xanh lục làm chỉ đạo, mọi thiết kế của buổi lễ toát lên sự sang trọng, hiện đại và đổi mới. Thảm sử dụng trong sự kiện cũng là loại chất lượng tốt nhất với chiều rộng lên đến hơn 2m. Cổng chào được thiết kế để toát lên những thế mạnh đặc biệt nhất của dự án, đó là quy trình vận hành khép kín gồm 4 bước.

Buổi lễ khởi công đã sử dụng nhà giàn không gian hiện đại nhất với sự bo kín các bên bằng thảm in cỡ lớn. Nó cho thấy sự chuyên nghiệp, đầu tư và đảm bảo nhiệt độ trong khu vực tổ chức phù hợp nhất cho khách mời. Bởi thời tiết hiện tại ở Tam Đảo hơi thấp, ngồi ngoài trời sẽ khiến khách mời bị lạnh.

Liên hệ ngay với chúng tôi – công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm Event để được tư vấn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất bạn nhé! Với kinh nghiệm tổ chức hơn 2.000 sự kiện trên toàn quốc, Đại Lâm cam kết là giải pháp hoàn hảo cho bạn với mức phí tối ưu nhất trong ngành.

Tham khảo ngay dịch vụ tổ chức lễ nhượng quyền thương hiệu chuyên nghiệp của Đại Lâm Event. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/