Khởi công dự án khu đô thị thành phố lễ hội Châu Đốc

Khởi công dự án khu đô thị thành phố lễ hội Châu Đốc

Hôm qua, ngày 14/03/2022, Trần Anh Group – tập đoàn chuyên về lĩnh vực bất động sản đã tổ chức lễ khởi công và ký kết hợp tác kinh doanh, xây dựng khu đô thị thành phố lễ hội Châu Đốc. Dự án này có quy mô hơn 100 ha và đây được coi là một trong những dự án trọng điểm tại thành phố Châu Đốc.

Khởi công dự án khu đô thị thành phố lễ hội Châu Đốc

Khởi công dự án khu đô thị thành phố lễ hội Châu Đốc

Được biết, Châu Đốc là một thành phố trẻ, năng động. Hằng năm, Châu Đốc đón trên 5 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Châu Đốc, ông Lâm Quang Thi chia sẻ:

Tôi rất vui mừng khi Trần Anh Group khởi công dự án khu đô thị thành phố lễ hội Châu Đốc mang phong cách văn hóa Nhật Bản. Đây sẽ là điều kiện tạo nên nét độc đáo và đặc sắc riêng của TP Châu Đốc. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện cho từng nhà dầu tư thực hiện dự án để dự án có thể sớm đưa vào hoạt động chính thức.”

Tương ứng, Chủ tịch Trần Anh Group cho rằng Thành phố Châu Đốc sẽ nhanh chóng trở thành khi du lịch, thương mại và dịch vụ sầm uất. Ông chia sẻ:

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án ở tỉnh thành miền Tây và Đông Nam Bộ nên Trần Anh Group tự tin triển khai dự án này. Khu đô thị thành phố lễ hội Châu Đốc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bà con nhân dân (…) Sau lễ khởi công này, chúng tôi sẽ triển khai thực hiện dự án thành công và nhanh chóng. Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ của dự án, góp phần hình thành diện mạo của thành phố Châu Đốc.”

Quy mô khu đô thị thành phố lễ hội Châu Đốc

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm rất vinh hạnh khi được góp mặt tại sự kiện. Chúng tôi đã nỗ lực tổ chức lễ khởi công đúng tiến độ, thành công và sáng tạo nhất. Nếu có nhu cầu tư vấn tổ chức sự kiện, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ của Đại Lâm Event. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Hotline: 090 320 5559
  • Email: sales.dailamevent@gmail.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi