Khởi công trung tâm thương mại Aeon Mall ở Huế - Đại Lâm

Khởi công trung tâm thương mại Aeon Mall ở Huế

Sắp tới đây, người dân Huế cũng như bà con khu vực miền Trung sẽ được thỏa thích mua sắp tại trung tâm thương mại Aeon Mall với quy mô lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Bởi mới đây, ngày 11/02/2023, dự án xây dựng trung tâm thương mại của tập đoàn Aeon Mall đã chính thức được tổ chức lễ khởi công động thổ.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của phó thủ tướng Trần Lưu Quang, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện tập đoàn Aeon Mall tại Việt Nam. 

Khởi công trung tâm thương mại Aeon Mall ở Huế

Các đại biểu tiến hành nghi thức khởi công trung tâm thương mại Aeon Mall ở Huế

Aeon Mall chắc chắn là cái tên không còn quá xa lạ đối với người dân sinh sống ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này sở hữu chuỗi trung tâm thương mại lớn với hàng loạt các dịch vụ tiện tích hàng đầu.

Theo đúng kế hoạch phát triển mở rộng kinh doanh, Aeon Mall Việt Nam đã lựa chọn Huế là địa điểm tiếp theo để xây dựng một trung tâm thương mại tầm cỡ trong khu vực. Được biết:

  • Tổng mức đầu tư dự án khoảng 170 triệu USD
  • Tổng diện tích sử dụng của dự án là 8,62 ha
  • Địa điểm xây dựng là khu đô thị mới An Vân Dương, thành phố Huế
  • Thời gian dự kiến đưa vào sử dụng là tháng 04/2025

Điểm đặc biệt của dự án trung tâm thương mại này phải kể đến phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo. Được lấy cảm hướng từ dòng sông Hương thơ mộng cùng ý nghĩa lớn lao của cung đình Huế, Aeon Mall Huế chắc chắn sẽ là một trong những coogn trình kiến trúc điểm hình, góp phần thu hút và thúc đẩy du lịch địa phương.

Là một sự kiện tầm cỡ với mức đầu tư lớn, buổi lễ khởi công cũng được tổ chức vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp. Từ sự bài trí không gian đón khách, cổng chào, phòng nghỉ cho khách VIP đến việc thiết kế sân khấu. Đặc biệt là màn múa lân sư rồng điệu nghệ mang ý nghĩa cầu mong thuận lợi, hanh thông và may mắn.

Là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội, Đại Lâm rất tự hào về buổi lễ khởi công trung tâm thương mại này. Mọi khâu đều được chuẩn bị và tổ chức vô cùng chuyên nghiệp. Từ ý tưởng, thiết kế đến kịch bản.

Liên hệ 090 320 5559 để được Đại Lâm Event tư vấn chi tiết về kịch bản, kế hoạch, bản dự trù kinh phí tổ chức lễ khởi công bạn nhé!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi