Khởi động dự án du lịch sinh thái Nam Ô tại Đà Nẵng

Khởi động dự án du lịch sinh thái Nam Ô tại Đà Nẵng

Giữa tháng 04/2023, tập đoàn Trung Thủy đã chính thức công bố khởi động dự án khu du lịch sinh thái Nam Ô tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Trong khuôn khổ sự kiện khởi động, tập đoàn cũng công bố chương trình hỗ trợ chuyển đổi ngành nghề cộng đồng tại địa phương, tạo ra một hướng đi mới cho người dân. 

Khởi động dự án du lịch sinh thái Nam Ô tại Đà Nẵng

Khởi động dự án du lịch sinh thái Nam Ô tại Đà Nẵng

1. Thông tin khu du lịch sinh thái Nam Ô

Làng chài Nam Ô là mảnh đất có tiềm năng lớn về phát triển du lịch. Không những có lợi thế về bản sắc văn hóa độc đáo, mà nơi này còn được biết đến là “con đường di sản miền Trung”. Hiểu được những lợi thế này, tập đoàn Trung Thủy đã đầu tư xây dựng khu du lịch sinh thái Nam Ô với kiến trúc ấn tượng và cung cấp các tiện ích cao cấp. Lãnh đạo tập đoàn kỳ vọng rằng mảnh đất Nam Ô sẽ trở thành điểm đến độc đáo và thú vị trên hành trình khám phá di sản Huế – Đà Nẵng – Hội An.

Khu du lịch sinh thái Nam Ô có tổng diện tích 35ha, trong đó diện tích xây dựng dự án là 25ha, phần còn lại là diện tích bờ biển trải dài hơn 3km.

Dự án phát triển du lịch sinh thái tại làng chài Nam Ô thu hút được sự chú ý của báo giới bởi những vấn đề pháp lý liên quan. Được biết, vào năm 2010, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã ra quyết định quy hoạch xây dựng dự án. Tuy nhiên, dự án gặp nhiều khó khăn do sự phản đối của người dân vì chủ đầu tư chặn các lối vào đánh bắt cá, ảnh hưởng đến kế sinh nhai của họ. Sau nhiều năm đàm phán và thương lượng, cuối cùng dự án khu sinh thái Nam Ô mới chính thức được khởi công xây dựng.

2. Toàn cảnh lễ khởi động khu du lịch sinh thái Nam Ô

Vì dự án bị “treo” trong một khoảng thời gian khá dài nên chủ đầu tư – tập đoàn Trung Thủy hy vọng lễ khởi động sẽ tổ chức hoành tráng và ấn tượng để mang đến một hình ảnh mới trong mắt người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước.

Để có cái nhìn tổng quan về lễ khởi động dự án này, bạn hãy cùng Đại Lâm Event điểm qua một số hình ảnh tiêu biểu sau:

Toàn cảnh lễ khởi động khu du lịch sinh thái Nam Ô

Toàn cảnh lễ khởi động khu du lịch sinh thái Nam Ô

Ngày 15/04/2023, hơn 100 khách mời đã tụ họp tại làng chài Nam Ô để tham dự lễ khởi dộng dự án xây dựng khu du lịch sinh thái. Sự kiện được thiết kế với sắc xanh sáng rực rỡ, cho thấy niềm vui, niềm tự hào và phấn khích khi dự án chuẩn bị được khởi công xây dựng. Đồng thời, sắc xanh trắng cũng thể hiện niềm tin và hy vọng của chủ đầu tư về tương lai tươi sáng của dự án sinh thái cao cấp Nam Ô.

Trong lễ khởi động, lãnh đạo tập đoàn Trung Thủy cho biết dự án khu sinh thái Nam Ô không chỉ là điểm đến của du khách để du lịch, mua sắm, nghỉ dưỡng, giải trí mà còn được định hình để trở thành diện mạo mới của khu đô thị Tây Bắc Đà Nẵng. Không những thế, Nam Ô sẽ luôn đồng hành cùng bà con nhân dân để thay đổi và phát triển đời sống kinh tế địa phương. Cũng chính vì vậy mà tập đoàn Trung Thủy đã mở ra chương trình hỗ trợ chuyển đổi ngành nghề cộng động tại địa phương.

Để thể hiện quyết tâm của mình, trong lễ khởi động, tập đoàn Trung Thủy đã dành tặng hơn 600 triệu đồng để ủng hộ cho 50 gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại làng chài Nam Ô. Đồng thời, tập đoàn còn trao tặng 50 xe chuyên dụng bán đồ ăn vặt cho người dân với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Thiết bị sự kiện là một trong những yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của một sự kiện. Do vậy, Đại Lâm luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng thiết bị sự kiện mới để tạo nên những “không gian âm nhạc và ánh sáng” ấn tượng với chi phí tối ưu nhất. Mới đây, Đại Lâm đã nhập khẩu lô thiết bị mới để phân bổ đến các tỉnh thành ở khu vực phía Bắc. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/