Kịch bản event ra mắt sản phẩm mới hấp dẫn đến từng giây

Kịch bản event ra mắt sản phẩm mới

Event ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp là một sự kiện cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của sản phẩm mới đó và tăng cường nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì thế, để tổ chức một event thành công thì cần phải có kịch bản đầy đủ, chi tiết. Dưới đây là gợi ý về kịch bản event ra mắt sản phẩm mới bạn có thể tham khảo.

Đón tiếp đoàn khách mời tới dự event

Đây là khâu đầu tiên trong kịch bản chương trình. Thành phần khách mời chắc chắn sẽ rất đa dạng nên bạn cần bố trí nhân viên tiếp đón sao cho khoa học. Sẽ có những khách hàng vip và khách hàng thường, khi cho các khách hàng check in bạn nên hướng dẫn khách vị trí chỗ ngồi luôn.

Mở đầu event

Sau khi toàn thể khách mời đã ổn định chỗ ngồi thì event sẽ chính thức bắt đầu bằng tiết mục mở màn thường là một tiết mục văn nghệ sôi động tạo hứng khởi cho người xem. Bạn chỉ nên dành 1-2 tiết mục mở màn không nên quá nhiều sẽ kéo dài thời gian, khiến cho sự kiện kém hấp dẫn.

Khai mạc event

Sau khi tiết mục văn nghệ kết thúc thì sẽ có MC lên sân khấu để chào đón các khách mời và giới thiệu về event gồm thành phần tham gia sự kiện, nội dung của event.

Giám đốc công ty lên phát biểu

MC sẽ giới thiệu một đại diện từ phía công ty lên phát biểu thường là giám đốc. Giám đốc sẽ chia sẻ về quá trình hình thành nội dung, ý tưởng cho sản phẩm, quá trình sản xuất sản phẩm và hoàn thiện sản phẩm. Đồng thời, giám đốc công ty sẽ nhấn mạnh vai trò của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ sản xuất, sáng tạo ra sản phẩm. Trong thời gian phát biểu thì ban tổ chức nên kết hợp trình chiếu slide về sản phẩm để khách hàng dễ hình dung hơn và có những đánh giá trực tiếp về sản phẩm.

Giám đốc sản xuất lên phát biểu

Sau khi giám đốc công ty phát biểu xong thì MC sẽ mời giám đốc sản xuất sản phẩm lên chia sẻ về tâm huyết tạo nên sản phẩm mới.

Giới thiệu sản phẩm mới

Phần tiếp theo cũng chính là trọng tâm của kịch bản event ra mắt sản phẩm mới, ở phần này cần nêu ra đầy đủ những nội dung xoay quanh sản phẩm gồm: quy trình sản xuất, nguyên liệu tạo nên sản phẩm mới, giá trị sản phẩm, tác dụng sản phẩm, đối tượng nên sử dụng sản phẩm, ưu điểm nổi bật của sản phẩm…

Trải nghiệm sản phẩm mới

Sau khi giới thiệu sản phẩm mới xong thì sẽ đến phần trải nghiệm sản phẩm. Đây là khâu giúp khách hàng có thể cảm nhận trực tiếp và đánh giá khách quan về sản phẩm.

Để tạo sự uy tín nhiều hơn đối với khách hàng tiềm năng thì công ty bạn có thể thuê một người nổi tiếng, có thể là ca sĩ, diễn viên, người mẫu trực tiếp đến event và trải nghiệm sản phẩm. Sau đó, họ sẽ chia sẻ lại cảm nhận của mình cho mọi người.

Chương trình văn nghệ

Trong khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm thì MC sẽ giới thiệu tiếp tiết mục văn nghệ để khuấy động chương trình thêm thu hút hơn. Lúc này ban tổ chức cũng sẽ mời mọi người dùng bữa tiệc ngọt nhẹ, vừa dùng vừa thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

Gửi lời cảm ơn và kết thúc sự kiện

Đây là khâu cuối cùng trong kịch bản event ra mắt sản phẩm mới. MC sẽ thay mặt công ty gửi lời cảm ơn tới các khách mời tới tham dự sự kiện và phát biểu kết thúc sự kiện.

Có thể thấy một kịch bản event cho lễ ra mắt sản phẩm mới càng chu đáo, cẩn thận bao nhiêu thì sản phẩm mới càng thu hút đông đảo khách hàng hơn bấy nhiêu. Vậy nên, trước khi tổ chức event thì bạn cần phải nghiên cứu, chuẩn bị thật kỹ kịch bản. Chúc bạn sẽ xây dựng được một kịch bản chuyên nghiệp tạo nên sự thành công cho sự kiện.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi