Lễ cất nóc dự án Gold Season - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ cất nóc dự án Gold Season

Lễ cất nóc dự án Gold Season chính là buổi lễ công bố với khách hàng, những cư dân mua nhà là khu chung cư Gold Season đã bước vào giai đoạn hoàn thành chuẩn bị bàn giao nhà.

Buổi lễ có ý nghĩa to lớn khi mà đem lại niềm vui cho các cư dân đã đặt cọc tiền mua nhà; và quảng bá niềm tin cho các khách hàng tiềm năng đang tìm hiểu dự án; chờ đợi dự án hoàn thành để mua nhà. Buổi lễ thành công sẽ mang đến 80% sự thành công trong chiến dịch bán hàng của chủ đầu tư.

Đại Lâm vinh dự tổ chức lễ cất nóc tòa nhà spring thuộc dự án Gold Season, với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm Đại Lâm đã tổ chức buổi lễ thành công tốt đẹp.

Sự kiện diễn ra thành công trước sự chứng kiến của 400 khách mời tham dự, đánh dấu bước thành công của dự án. Đại Lâm vẫn là đối tác tin tưởng tổ chức sự kiện trong ngành bất động sản tại Hà Nội.
 
Tự hào là công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Đại Lâm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Đặc biệt là những doanh nghiệp có liên kết, hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm về tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – DAI LAM EVENT ORGANIZATION COMPANY

Địa Chỉ: 138 Trần Bình, P Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 090 320 5559 – Mr Tung
Email: sales@sukiendailam.com.vn

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi