Lễ động thổ khu công nghiệp Hải Long tỉnh Thái Bình

Lễ động thổ khu công nghiệp Hải Long tỉnh Thái Bình

Hôm qua, ngày 15/02/2023 là một ngày đặc biệt quan trọng với tỉnh Thái Bình khi liên tiếp tổ chức động thổ nhiều dự án lớn tại khu kinh tế Thái Bình. Đại Lâm Event vinh hạnh khi được cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn về sự kiện khởi công – động thổ khu công nghiệp Hải Long với tổng mức đầu tư trên 2.200 tỷ đồng.

Cùng ngày, tại Thái Bình đã diễn ra lễ khởi công nhà máy Greenworks với tổng vốn đầu tư hơn 200 triệu USD. 

Lễ động thổ khu công nghiệp Hải Long tỉnh Thái Bình

10 đại biểu tham gia nghi thức nhấn nút khởi công trong sự kiện khởi công khu công nghiệp Hải Long

Hiện nay, Thái Bình là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh về lĩnh vực công nghiệp trên toàn quốc. Đặc biệt, tỉnh này còn làm rất tốt công tác thu hút vốn đầu tư nước ngoài từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Gần đây nhất, tập đoàn Global Group tại Trung Quốc đã đầu tư 200 triệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị làm vườn thông minh. 

Vì vậy, để đón đầu xu hướng cũng như thu hút đầu tư, mở rộng thị trường, tỉnh Thái Bình đã đề xuất xây dựng một khu công nghiệp mới tại khu kinh tế Thái Bình. Và ngày 09/11/2022, thủ tướng đã ban hành quyết định về đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Hải Long với tổng vốn đầu tư khoảng 2.214 tỷ đồng.

Theo quyết định, công ty cổ phần đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Bảo minh là chủ đầu tư dự án. KCN Hải Long sẽ được xây dựng trên tổng diện tích gần 300 ha tại các xã Đông Xuyên, Đông Trà và Đông Long của huyện Tiền Hải. Thời gian thi công dự kiến không quá 36 tháng. Đặc biệt, khu công nghiệp này sẽ ưu tiên cho các lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp cơ khí chế tạo, dệt may, các ngành dịch vụ hỗ trợ, logistic, kho bãi, chế biến thực phẩm…

Buổi lễ khởi công được tổ chức chuyên nghiệp, sáng tạo thể hiện ý chí đổi mới trong chiến lược thu hút đầu tư của tỉnh Thái bình. Đồng thời, nó cũng đảm bảo tiêu chí về tổ chức lễ khởi công với các dự án có vốn đầu tư của nhà nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức lễ khởi công, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 090 320 5559 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá nhanh nhất. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi