Lễ động thổ nhà xưởng Hải Trang tại Bình Dương - Đại Lâm

Lễ động thổ nhà xưởng Hải Trang tại Bình Dương

Hoành tráng và tràn ngập sắc màu tươi tắn là những ấn tượng của khách hàng về lễ động thổ công trình nhà xưởng Hải Trang 300 tỷ đồng tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Được biết, đây là dự án được phụ trách quản lý bởi công ty Group Quang Minh – Nam Sơn – Hải Trang.

Lễ động thổ nhà xưởng Hải Trang tại Bình Dương

Các vị đại biểu khách quý chuẩn bị tiến hành nghi thức khởi công – động thổ

1. Thông tin về nhà xưởng Hải Trang quy mô 36 nghìn m2

Hiện nay, nhu cầu xây dựng các nhà xưởng cho thuê hoặc chuyển nhượng ở các khu công nghiệp là rất lớn. Đặc biệt ở các tỉnh trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Hiểu rõ nhu cầu này, Group Quang Minh – Nam Sơn – Hải Trang – đơn vị làm hạ tầng khu công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương đã cho xây dựng nhà xưởng Hải Trang để cho thuê hoặc chuyển nhượng cho các nhà đầu tư khác. Được biết, Group này đang sở hữu hơn 200 nghìn m2 nhà xưởng tại các khu công nghiệp lớn với tỷ lệ lấp đầy là 100%. Trong đó 90% là nhà đầu tư nước ngoài. 

Dự án nhà xưởng Hải Trang được đầu tư hơn 300 tỷ đồng với diện tích sử dụng là 36 nghìn m2. Dự án tọa lạc ở vị trí vàng trong khu công nghiệp Sóng Thần 3 của tỉnh Bình Dương.

Đồng hành tài trợ cho dự án về mặt tài chính là ngân hàng MB Đồng Nai. Theo giám đốc chi nhánh ngân hàng thì MB sẽ cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện mới cho các dự án của Group QM – NS – HT.

2. Lễ động thổ nhà xưởng Hải Trang

Với một dự án nhà xưởng xây dựng để cho thuê hoặc chuyển nhượng thì mức đầu tư 300 tỷ đồng là khá lớn. Do vậy, buổi lễ khởi công được tổ chức long trọng và hoành tráng.

Là đơn vị có kinh nghiệm tổ chức event tại Bình Dương nhiều năm, Đại Lâm Event đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác – hữu nghị với không chỉ chính quyền địa phương mà còn với các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện này nhé.

Thứ nhất, là mâm cúng khởi công được chuẩn bị đầy đủ, tươm tất.

Lễ động thổ nhà xưởng Hải Trang

Các đại biểu khách quý thực hiện nghi thức cúng khởi công 

Mâm cúng khởi công bao gồm: Heo sữa quay cả con, hai bình hoa tươi với sắc đỏ thắm, mâm ngũ quả, gạo, rượu, nước, bánh kẹo, nước…

Tiếp theo là đoàn múa lân sư rồng chuyên nghiệp, mang đến không khí vui tươi, nhộp nhịp cho buổi lễ. Hai chú lân đỏ và hai chú lân vàng cộng thêm ông địa cùng dàn trống chiêng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách mời tham gia sự kiện. Đoàn đi đến đâu là không khí tưng bừng, rộn rã đến đấy. Đồng thời, theo quan niệm từ xưa, lân sư rồng sẽ giúp xua đuổi tà ma, mang đến sự may mắn, hay thông cho các công trình.

Đoàn múa lân sư rồng chuyên nghiệp trong sự kiện khởi công

Đoàn múa lân sư rồng chuyên nghiệp trong sự kiện khởi công

Để thuê lân sư rồng cho sự kiện khai trương, khởi công, khánh thành với giá ưu đãi, bạn vui lòng liên hệ nhanh qua hotline 090 320 5559 để được Đại lâm Event tư vấn trực tiếp. Chúng tôi cam kết không qua trung gian, mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp với giá tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt, Đại Lâm còn cam kết về chất lượng hàng đầu của đội múa lân sư rồng trên toàn quốc. Trong 20 năm tổ chức hàng nghìn event, Đại Lâm đã xây dựng được mạng lưới hợp tác với các nghệ sĩ múa lân hàng đầu. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi