Tổ chức lễ khai trương Amon Luxury cùng Huyền Lizzie

Tổ chức lễ khai trương Amon Luxury cùng Huyền Lizzie

Mới đây, công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm đã tổ chức lễ khai trương trọn gói cho Amon Luxury – một thương hiệu chuyên về đồ ngủ và bikini cao cấp tại Hà Nội. Đáng chú ý, một trong những khách mời tham dự sự kiện là Huyền Lizzie – nữ diễn viên nổi tiếng với vai Trang trong bộ phim Thương ngày nắng về.

Lễ khai trương amon Luxury

Backdrop lễ khai trương Amon Luxury, Huyền Lizzie đứng ở giữa

Đại diện Amon Luxury đã liên hệ với Đại Lâm để tư vấn dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói chuyên nghiệp. Quy mô khách mời khoảng từ 40 – 50 người và lễ khai trương sẽ được tổ chức ngay tại cửa hàng ở số 23 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội. Amon Luxury định hình là một thương hiệu cao cấp, do vậy, công ty yêu cầu cao về mặt tổ chức, thiết kế và quản lý sự kiện. Mọi chi tiết như trang trí, màu sắc, các tiết mục… đều phải đúng theo chủ đề và định vị thương hiệu của Amon Luxury. Chính vì vậy, ngay khi nhận được yêu cầu, đội ngũ của Đại Lâm đã bắt tay xây dựng kịch bản và ý tưởng cho sự kiện.

Chỉ trong vòng chưa đầy 5 ngày, Đại Lâm đã hoàn tất mọi công đoạn để bắt tay vào tổ chức lễ khai trương cửa hàng cho Amon Luxury. Với việc sử dụng dịch vụ trọn gói, Đại Lâm sẽ cam kết bao trọn toàn bộ các khâu của sự kiện, đảm bảo sự kiện tổ chức thành công, chuyên nghiệp.

Cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh đáng nhớ được ghi nhận trong sự kiện khai trương này nhé!

Huyền Lizzie rạng rỡ trong bộ váy vàng sang trọng

Tiết mục múa lân mở màn sự kiện khai trương

Sân khấu sự kiện khai trương cửa hàng

Đại diện Amon Luxury vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Đại Lâm. Cô chia sẻ:

Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Do đó, kế hoạch của tôi phải đẩy nhanh hơn và tiến độ tổ chức cũng gấp gấp hơn. Thật may mắn khi chúng tôi được hợp tác cùng Đại Lâm. Chỉ trong vòng vài ngày, chuyên viên sự kiện của Đại Lâm đã tổ chức một sự kiện khai trương hoành tráng, ấn tượng, độc đáo với chi phí tối ưu nhất. Cảm ơn các bạn!

Đại Lâm tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu khu vực miền Bắc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Đại Lâm cam kết tổ chức các sự kiện thành công, chuyên nghiệp, hoành tráng, độc đáo và sáng tạo. Mọi chi phí đều được công khai chi tiết qua báo giá nhanh đến cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sự kiện tương tự đã được tổ chức bởi Đại Lâm khi liên hệ qua hotline 090 320 5559 – Mr. Tùng. 

Ngoài ra, với sự kiện khai trương, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về backdrop lễ khai trương chuyên nghiệp.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi