Lễ khai trương trung tâm thương mại GO - Đại Lâm Event

Tưng bừng với lễ khai trương trung tâm thương mại GO

Sáng ngày Quốc khánh mùng 02/09 vừa qua, tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tưng bừng tổ chức Trung tâm thương mại GO đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn. Đây được xem như động thái thể hiện cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam của Central Retail.

Central Retail (CRC) được biết đến là tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Thái Lan. Và đây cũng được biết đến là mảng kinh doanh quan trọng nhất của tập đoàn. Cho đến nay, Central Retail đã sở hữu mạng lưới các thương hiệu hàng đầu, cung cấp các sản phẩm đa lĩnh vực trên nhiều mô hình khác nhau như trung tâm thương mại, đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng bách hóa, cửa hàng tiện lợi… Ở Việt Nam, Central Retail đã mua lại và phát triển thương hiệu BigC. Tuy nhiên, với tham vọng mới để tái định vị và chuyển đổi mô hình kinh doanh, Central Retail sẽ chuyển đổi toàn bộ hệ thống BigC thành GO! vào năm 2023. 

Tính đến nay, Central Retail đã cho khai trương nhiều trung tâm thương mại mới như tại tỉnh Lào Cai, Thái Nguyên, Bà Rịa – Vũng Tàu… Và mới đây, Quy Nhơn đã được lựa chọn là điểm đến tiếp theo của trung tâm thương mại GO!

Để tổ chức một sự kiện khai trương cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không phải điều dễ dàng. Bởi giữa Việt Nam và Thái Lan có sự khác biệt về văn hóa, ẩm thực, cách tổ chức… Do vậy, đội ngũ chuyên gia sự kiện đã phải làm việc liên tục trong nhiều giờ để đưa ra được kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất.

Cụ thể, tiết mục mở đầu cho lễ khai trương là màn diễu hành của những chú gấu GO! Teddy lắc lư theo điệu nhạc vui nhộn để chào đón và mời khách hàng tham quan, chụp ảnh lưu niệm cùng trung tâm thương mại. Tiếp theo, các chú gấu sẽ tặng những món quà ý nghĩa cho 100 khách hàng may mắn. Tiếp theo, đội ngũ chuyên gia đã sắp xếp tổ chức biểu diễn nghệ thuật Lân sư rồng với ý nghĩa may mắn, cầu tài và khẳng định bước chuyển mình thành công của Central Retail.

Ngoài ra, trong sự kiện cũng tổ chức hàng loạt các hoạt động nghệ thuật khác nhằm tạo không khí sôi động, náo nhiệt, thu hút sự chú ý của người dân đến tham quan và mua sắm trong những ngày đầu khai trương. Đặc biệt, trong tuần đầu tiên, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều voucher khuyến mãi sốc khi mua sắm tại GO!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi