Lễ khánh thành dự án 30 tỷ tại huyện An Dương - Đại Lâm

Lễ khánh thành dự án 30 tỷ tại huyện An Dương

Sáng thứ Bảy ngày 06/05/2023, tại xã Bắc Sơn, huyện An Dương, tỉnh Hải Phòng đã diễn ra lễ khánh thành dự án nâng cấp đường với tổng kinh phí lên đến 30 triệu đồng. Tuy không quá lớn nhưng đây là dự án trọng điểm của huyện An Dương để chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm tái thành lập huyện. 

Lễ khánh thành dự án 30 tỷ tại huyện An Dương

Lễ khánh thành dự án 30 tỷ tại huyện An Dương

Trong nhiệm kỳ tới đây, huyện An Dương (Hải Phòng) đang cho thấy những nỗ lực đáng kể để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị hành chính cấp quận trước năm 2025. Và một trong những hành động cụ thể đó là tái thiết lập, nâng cấp, tái tạo hệ thống đường xá để mở đường cho sự phát triển. 

Đại Lâm Event chuyên tổ chức sự kiện tại Hải Phòng với giá vô cùng ưu đãi, cam kết rẻ nhất thị trường. Bởi chúng tôi có sẵn kho trang thiết bị sự kiện hiện đại, tiên tiến trên địa bàn tỉnh. Liên hệ hotline 090 320 5559 để được tư vấn miễn phí. 

Cụ thể, dự án cải tạo, nâng cấp đường trục xã Bắc Sơn được khởi công từ khoảng tháng 03/2022 với tổng kinh phí đầu tư lên đến 30 tỷ đồng, được trích từ nguồn vốn đầu tư công của huyện. Đây là một trong những dự án tiêu biểu mở đầu cho chuỗi các dự án xây dựng, cải tạo hệ thống đường xá khác trên địa bàn, phục vụ cho mục tiêu trở thành đơn vị hành chính cấp quận theo đúng tiêu chuẩn trước năm 2025. 

Là dự án được xây dựng từ nguồn vốn công nên buổi lễ khánh thành được tổ chức đơn giản, tinh gọn nhưng đầy đủ các hạng mục chính như nhà giàn không gian, cổng hơi, các thiết bị sự kiện âm thanh, ánh sáng…

Về quy mô, dự án 30 tỷ của xã Bắc Sơn có lòng đường rộng 9m, đã được trải 2 lớp nhựa bê tông loại tốt. Đồng thời, dự án còn được thiết kế đầy đủ hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng và cải tạo vỉa hè trên toàn bộ tuyến đường. Tổng chiều dài của dự án là 1.6km.

Một trong những điểm đáng tích cực của dự án đó là việc khuyến khích, vận động người dân hiến đất làm đường của UBND xã Bắc Sơn. Điều này không những tiết kiệm được nguồn ngân sách công mà còn cho thấy sự ủng hộ từ người dân với gần 7.000 m2 đất được hiến.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi