Lễ khánh thành dự án cải tạo tuyến đường tại Sơn La

Lễ khánh thành dự án cải tạo tuyến đường tại Sơn La

Thứ Bảy ngày 11/02/2023, tại thành phố Sơn La đã tổ chức lễ khánh thành dự án cải tạo tuyến đường từ quốc lộ 6 đến trung tâm xã Chiềng Đen. Song song với sự kiện này, UBND thành phố đã tổ chức giải chạy Olympic trên cung đường tinh khôi sắc hoa mận vòng qua các bản làng. 

Lễ khánh thành dự án cải tạo tuyến đường tại Sơn La

Lễ khánh thành dự án cải tạo tuyến đường tại Sơn La

Được biết, dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường tại thành phố Sơn La có tổng mức đầu tư trên 37 tỷ đồng. Được đầu tư 100% từ ngân sách của tỉnh với chủ đầu tư là Ủy ban nhân dân thành phố. Tuyến đường dài hơn 8km, hoàn thành sau 1 năm kể từ khi khởi công xây dựng cải tạo. 

Việc cải tạo tuyến đường từ quốc lộ 6 đến trung tâm xã Chiềng Đen có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế trong khu vực.

Buổi lễ khánh thành được tổ chức đơn giản và chuyên nghiệp với sự tham gia của lãnh đạo UBND tỉnh Sơn La cũng như đại diện các bộ, ban, ngành có liên quan.

Song song với sự kiện này, thành phố Sơn La còn tưng bừng tổ chức giải chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Đây là sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao và ghi dấu ấn cho buổi lễ khành thành cải tạo cầu đường.

Ngay sau khi nghi thức cắt băng khánh thành kết thúc, hơn 2000 vận động viên đã năng nổ tham gia giải chạy 5km cho cả nam và nữ. Điểm độc đáo và khác biệt của giải chạy này đó là cung đường chạy. Những con đường quanh co chạy qua các bản làng mang đậm nét nguyên sơ của thiên nhiên núi rừng. Đặc biệt hơn, các vận động viên sẽ được thưởng thức nét đẹp tinh khôi của hoa mận, hoa mơ nở rộ hai bên đường.

Liên hệ 090 320 5559 để được CEO Trần Tùng của Đại Lâm Event tư vấn trực tiếp bạn nhé!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi