Lễ khánh thành nhà máy Haid Hải Dương - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khánh thành nhà máy Haid Hải Dương

Công ty TNHH Haid Hải Dương là nhà máy đầu tiên được Tập đoàn Haid đầu tư tại khu vực miền Bắc Việt Nam, được đặt tại KCN Đại An – Hải Dương. Với diện tích 3.5ha, công suất 300.000/năm nhà máy hứa hẹn sẽ cung cấp sản lượng thức ăn gia súc, gia cầm, thức ăn thủy sản… lớn cho khu vực miền Bắc.

Lễ khánh thành nhà máy giúp công bố với chính quyền địa phương, ban quản lý khu công nghiệp Đại An, biết về một nhà máy mới sẽ bắt đầu hoạt động, buổi lễ còn mang ý nghĩa tâm linh, khi các nhà lãnh đạo công ty cắt băng khai trương, cầu mong cho nhà máy sẽ hoạt động tốt và gặp nhiều may mắm trong năm mới.

Một buổi lễ trọng đại như thế này, công ty TNHH Haid Hải Dương đã tìm hiểu rất kĩ và mời các công ty tổ chức sự kiện lớn để tham gia đấu thầu cho dự án. Chúng tôi đã phải cạnh tranh kịch bản, đề xuất cùng với 3 công ty danh tiếng khác. Sau 2 vòng thuyết trình và khảo sát; cuối cùng Đại Lâm cũng dành được dự án.

 
Quy mô của buổi lễ khá lớn, danh sách khách mời lên đến gần 500 khách; việc quản lý nhân sự, quản lý sự kiện theo kịch bản sắp đặt chương trinh đều rất phức tạp; chính vì vậy mà các nhân viên Đại Lâm làm việc hết sức tập trung để phục vụ cho buổi lễ được diễn ra thành công nhất.
 

 

Khi được hỏi các lãnh đạo sao lại lựa chọn Đại Lâm, chúng tôi nhận được câu trả lời “Bởi vì không chỉ thấy kịch bản các bạn hay có tính sang tạo cao mà tôi còn nhận thấy sự nhiệt tình của chính các bạn nhân viên kinh doanh. Các bạn ấy luôn là người đến sớm nhất, chuẩn bị mọi thứ kĩ càng và ra về sau cùng sau khi đã sắp xếp gọn gàng ghế mời. Tôi thích tác phong làm việc đó”.

Đại Lâm Vinh dự khi trở thành đối tác tin tưởng tổ chức các lễ khánh thành nhà máy. Với kinh nghiệm trên 13 năm trong ngành tổ chức sự kiện. Đại Lâm vẫn luôn hoàn thành tốt công việc của mình.

 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – DAI LAM EVENT

Địa Chỉ: 138 Trần Bình, P Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phòng kinh doanh: 024.632.81.555

Hotline: 0903205559 – Mr Tung

Email: sales@sukiendailam.com.vn

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi