Lễ khánh thành nhà máy sản xuất phân bón tại Sơn La

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất phân bón tại Sơn La

Sau hơn một năm thi công, đến ngày 09/02/2023, dự án nhà máy phân bón Sông Lam Tây Bắc đã chính thức được tổ chức lễ khánh thành tại bản Xa Căn, xã Mường Bon, huyện Mai Sơn. Đây là sự kiện khánh thành được tổ chức quy mô và bài bản bởi đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Tham khảo ngay thông tin về lễ khánh thành hồ chứa nước Đồng Mít tại tỉnh Bình Định được tổ chức vào ngày 04/02/2023.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất phân bón tại Sơn La

Các đại biểu khách quý nhấn nút khánh thành nhà máy sản xuất phân bón Sông Lam Tây Bắc

Cụ thể, đây là một trong những dự án trọng điểm phát triển kinh tế của tỉnh Sơn La, được khởi công xây dựng từ khoảng tháng 02/2022. Sau hơn một năm, đến ngày 09/02/2023, chủ đầu tư đã chính thức tổ chức buổi lễ khánh thành để thông báo về sự vận hành của nhà máy. 

Nhà máy phân bón Sông Lam Tây Bắc được xây dựng với tổng diện tích trên 8,1 ha với số vốn đầu tư gần 160 tỷ đồng. Dự án này bao gồm đầy đủ các hạng mục công trình phụ trợ như khu vực trung tâm điều hành, phân xưởng sản xuất, xưởng phụ gia, bãi tập kết nguyên vật liệu, nhà ở cho người lao động, khuôn viên xanh…

Sự ra đời của nhà máy này có ý nghĩa rất to lớn đối với sự phát triển bền vững của tỉnh Sơn La. Một mặt, nhà máy phân bón sẽ thúc đẩy phong trào sản xuất và sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh trong lĩnh vực nông nghiệp, nâng cao nâng suất cây trồng. Mặt khác sẽ giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường và tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn trên địa bàn tỉnh như bã sắn, vỏ cà phê, chất thải gia súc gia cầm…

Tình đến thời điểm hiện tại, nhà máy phân bón Sông Lam Tây Bắc đã hoàn thành với công suất khoảng 90 nghìn tấn một năm, bao gồm cả hai dây chuyền sản xuất phân bón vô cơ và hữu cơ. Cùng với đó là việc tạo ra công ăn việc làm cho hơn 100 lao động tại địa phương. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi