Lễ khởi công bệnh viện nhi cơ sở 2 tại Hà Nội - Đại Lâm

Lễ khởi công bệnh viện nhi cơ sở 2 tại Hà Nội

Lễ khởi công bệnh viện nhi cơ sở 2 tại Hà Nội là một trong những tin tức được dư luận quan tâm nhất vào hôm qua, ngày 23/02/2023. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa lớn to lớn trong việc phân tuyến và điều trị cho các bệnh nhi ở khu vực miền Bắc.

Lễ khởi công bệnh viện nhi cơ sở 2 tại Hà Nội

Lễ khởi công bệnh viện nhi cơ sở 2 tại Hà Nội

Thông tin cụ thể về sự kiện như sau:

Vào rạng sáng ngày 23/02/2023, tại thôn Ngọc Phan, xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ khởi công xây dựng dự án Bệnh viện Nhi Trung ương cơ sở hai. Đây là dự án được phê duyệt vào năm 2011 bởi Thủ tướng Chính phủ. 

Quy mô bệnh viện như sau:

Tổng diện tích khu đất để xây dựng bệnh viện khoảng 6 ha, bao gồm tất cả các công trình phụ trợ và khuôn viên. Trong đó, diện tích theo kế hoạch để xây khoảng hơn 7500 m2, gồm một khối nhà trung tâm, hai khối điều trị nội trú và một tầng hầm để xe cho cán bộ công nhân viên và người bệnh.

Theo kế hoạch, bệnh viện Nhi cơ sở 2 sẽ trở thành một trong những bệnh viện tuyến tỉnh lớn nhất với quy mô hơn 300 giường bệnh nội chú được đầu tư toàn diện với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, người bệnh sẽ không cần phải lo lắng bởi bệnh viện khi chính thức đi vào hoạt động sẽ được thuyên chuyển đội ngũ y bác sĩ tốt, có năng lực chuyên khoa sâu. Đảm bảo giải quyết được tình trạng ùn tắc ở các bệnh viện nhi khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. 

Buổi lễ khởi công được tổ chức vô cùng thành công và chuyên nghiệp bởi đơn vị sự kiện hàng đầu tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm 20 năm chuyên tổ chức khởi công – động thổ – khánh thành, Đại Lâm Event đã trở thành biểu tượng niềm tin đối với hàng nghìn công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Ngoài tổ chức sự kiện Hà Nội, Đại Lâm còn tổ chức sự kiện tại Bắc Giang, Hải phòng, Bắc Ninh và rất nhiều tỉnh thành khác.

Với phương châm giải quyết mọi vấn đề của khách hàng, Đại Lâm tự tin sẽ cung ứng dịch vụ tốt nhất với giá mềm nhất trên thị trường. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/