Lễ khởi công dự án trang trại chăn nuôi lợn tại Lạng Sơn

Lễ khởi công dự án trang trại chăn nuôi lợn tại Lạng Sơn

Ngày 25/11/2022, công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm tưng bừng tổ chức lễ khởi công dự án trang trại chăn nuôi lợn, nhà máy chế biến thịt lợn sạch, nhà máy phân bón và điện mặt trời tại huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Đây là một trong những lễ khởi công ấn tượng của Đại Lâm trong tháng 11 bởi sự đầu tư hoành tráng của chủ đầu tư. 

Lễ khởi công dự án trang trại chăn nuôi lợn tại Lạng Sơn

Lễ khởi công dự án trang trại chăn nuôi lợn tại Lạng Sơn

Từ khi nhận được yêu cầu tổ chức lễ khởi công, các chuyên gia sự kiện của Đại Lâm đã ngay lập tức bắt tay tìm hiểu địa hình, cách thức di chuyển, cũng như nghiên cứu ý tưởng tổ chức thật mới lạ, nổi bật. Là dự án có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nên việc tổ chức phải thật sự hoành tráng, hoàn hảo, đảm bảo không có bất kỳ sai xót nào. 

Tổ chức lễ động thổ tại khu vực miền núi khó hơn rất nhiều so với tổ chức tại các khu công nghiệp. Không những về vấn đề địa hình, tình trạng nguyên vật liệu, thiết bị mà còn bởi sự khác biệt trong văn hóa, cách thức tiếp cận. 

Là công ty tổ chức sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên tổ chức lễ khởi công, khánh thành ở các tỉnh vùng cao nên Đại Lâm hiểu rất rõ những vấn đề trên. Trước khi tiến hành tổ chức sự kiện một tuần, Đại Lâm đã cử chuyên gia sự kiện Tuấn Anh lên khảo sát địa hình, “nếm mật nằm gai” nơi tổ chức để chuẩn bị mọi thứ thật chu toàn, đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào.

Đến rạng sáng ngày 25/11/2022, lễ khởi công dự án chính thức được tổ chức tại thôn Khuổi Pàn, xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Đây là dự án hợp tác giữa liên doanh công ty TNHH đầu tư Phúc Long – Việt Hưng và hợp tác xã Phượng Hoàng. Với quy mô sản lượng khoảng 5 nghìn lợn nái, 20 nghìn lợn sữa, 40 nghìn lợn thương phẩm một năm, dự án trang trại này dự kiến sẽ có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. 

Quy mô khách mời chính của sự kiện khoảng 150 người, bao gồm đại diện chủ đầu tư, đại diện UBND tỉnh Lạng Sơn và các nhà phân phối. 

Bạn có thể tham khảo chi tiết các thông tin, hoạt động, cách tổ chức lễ khởi công dự án tại video sau:

Video được thực hiện bởi công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

Như bạn có thể thấy, để tổ chức một lễ khởi công – động thổ hoành tráng như vậy không phải điều đơn giản. Nhất là khi địa điểm tổ chức nằm ở những vùng giao thông khó khăn, không thuận lợi, không có nhiều tiện ích.

Chỉ có những đơn vị sự kiện chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm mới biết cách tổ chức thành công, sáng tạo và không rủi ro. Nếu bạn mong muốn tổ chức những sự kiện như vậy, thì đừng chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi qua hotline 090 320 5559 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đại Lâm rất hy vọng nhận được sự tin tưởng và yêu thương từ quý khách hàng. Và chúng tôi cam kết bạn sẽ thực sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi