Lễ khởi công khu công nghiệp Gilimex - Đại Lâm Event

Lễ khởi công khu công nghiệp Gilimex tại Thừa Thiên – Huế

Thứ Sáu, ngày 11/11/2022, lễ khởi công khu công nghiệp Gilimex đã được tổ chức long trọng tại phường Phú Bài, thị xã Hương Thùy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là dự án trọng điểm của tỉnh trong năm nay với tổng mức đầu tư hơn 2.600 tỷ đồng. 

Lễ khởi công khu công nghiệp Gilimex tại Thừa Thiên - Huế

Lễ khởi công khu công nghiệp Gilimex tại Thừa Thiên – Huế

Khu công nghiệp Gilimex được xây dựng theo định hướng là khu công nghiệp tổng hợp xanh, sạch, công nghệ tiên tiến,công nghiệp kỹ thuật cao, công nghiệp nhẹ hiện đại phù hợp quy chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường. Dự án này có quy mô sử dụng đất rộng 460,85 ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.600 tỷ đồng. Theo kế hoạch, khu công nghiệp Gilimex sẽ giải quyết nhu cầu việc làm cho hàng chục nghìn người lao động trên địa bàn tỉnh. 

Đến tham dự lễ khởi công có sự góp mặt của nhiều cán bộ nhà nước như phó thủ tướng Phạm Bình Minh, ủy viên trung ương đảng ông Lê Tiến Châu, chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế ông Lê Trường Lưu… Đó chính là lý do vì sao công ty cổ phần khu công nghiệp Gilimex đã tổ chức lễ khởi công rất hoành tráng, sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong sự kiện. Điều này cũng nhằm thể hiện Gilimex là khu công nghiệp công nghệ kỹ thuật cao. 

Toàn cảnh lễ khởi công dự án khu công nghiệp Gilimex

Khác với nhiều sự kiện khác, lễ khởi công Gilimex được đầu tư chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Khu nhà giàn không gian được thiết kế rộng rãi, chắc chắn và vô cùng nguy nga, đồ sộ. Điều này mang đến cảm giác chân thực hơn cho các khách mời khi tham dự lễ khởi công. Ngoài khu tổ chức sự kiện chính, còn có khu trưng này mô hình dự án, giới thiệu về dự án khu công nghiệp và khu nghỉ ngơi cho khách mời VIP.

Điểm nhấn chính của dự án nằm ở phần sân khấu ở chính giữa. Công ty Gilimex đã thuê màn hình LED cơ lớn để bao trùm toàn bộ sân khấu phía trước. Điều này nhằm tạo ra không gian mở, cho thấy sự rộng lớn, nguy nga của khu công nghiệp này trong tương lai.

Như vậy, để tổ chức một buổi lễ khởi công, động thổ quy mô lớn không phải điều đơn giản. Chỉ có những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm mới có đủ khả năng để thực hiện các sự kiện như vậy.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu tổ chức lễ khởi công hay bất kỳ sự kiện nào thì hãy liên hệ ngay với Đại Lâm Event để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay kịch bản lễ khởi công chi tiết để có thêm định hướng cho sự kiện của mình. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi