Lễ khởi công khu resort cao cấp quốc tế 5 sao - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khởi công khu resort cao cấp quốc tế 5 sao

Lễ khởi công khu Resort nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao tại Ninh Thuận là một trong những sự kiện quan trọng của tỉnh trong năm 2022. Nó đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của ngành du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, buổi lễ khởi công được tổ chức trên quy mô lớn với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh và đại diện các bộ ban ngành liên quan.

Lễ khởi công khu resort cao cấp quốc tế 5 sao

Lễ khởi công khu resort cao cấp quốc tế 5 sao

Thông tin cụ thể về buổi lễ như sau. Ngày 24/12/2022, công ty cổ phần Du lịch Quốc tế Ninh Thuận đã tưng bừng tổ chức lễ khởi công dự án khu resort cao cấp quốc tế 5 sao. Đây là mô hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa hàng nghìn người. Được chia làm nhiều phân khu với các dịch vụ khác nhau để phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách.

Theo bản kế hoạch thì diện tích sử dụng đất của khu resort khoảng 6,53 ha với tổng mức đầu tư khoảng 550 tỷ đồng. Dự án bao gồm 2 tòa nhà cao tầng với sức chứa khoảng 300 phòng, khu biệt thự cao cấp, khu phố ẩm thực vùng miền hấp dẫn và các công trình phụ trợ, bãi gửi xe, bể bơi… Dự kiến đến khoảng tháng 12/2023, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận cũng như đại diện bộ ban ngành liên quan. Có thể kể đến như Thứ trưởng bộ kế hoạch và đầu tư – bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó bí thư tỉnh ủy – ông Trần Quốc Nam… Quy mô khách mời lên đến hàng trăm người. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án – công ty cổ phần du lịch quốc tế Ninh Thuận còn đầu tư chuẩn bị những dịch vụ tốt nhất để khách mời đến tham dự lễ khởi công được thoải mái nhất.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi