Lễ ký kết xây dựng nhà máy tái chế nhựa 50 triệu USD

Lễ ký kết xây dựng nhà máy tái chế nhựa 50 triệu USD

Ngày đầu tiên của tháng Ba năm 2023, tức hôm qua, ngày 01/03, tập đoàn ALBA Châu Á và công ty VietCycle đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác cùng phát triển nhà máy tái chế nhựa. Theo nội dung kế hoạch hợp tác thì với tổng mức đầu tư 50 triệu USD, đây sẽ trở thành nhà máy tái chế nhựa PET/HDPE lớn nhất Việt Nam. 

Lễ ký kết xây dựng nhà máy tái chế nhựa 50 triệu USD

Lễ ký kết xây dựng nhà máy tái chế nhựa 50 triệu USD

Sự kiện ký kết hợp tác được tổ chức tại một khách sạn cao cấp tại Hà Nội. 

Tập đoàn ALBA Châu Á thực chất là một doanh nghiệp đến từ Đức. Tham dự sự kiện ngoài cán bộ hai công ty, lãnh đạo Cục kiểm soát môi trường còn có sự xuất hiện của ông Simon Kreye – Phó Đại sứ Đức tại Việt Nam. Do vậy, đây là sự kiện có yếu tố nước ngoài và việc thuê MC song ngữ là điều tất yếu để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công và suôn sẻ. 

Sự phát triển “nóng” của nền kinh tế đã kéo theo nhiều vấn đề liên quan đến môi trường. Hiện tại, Việt Nam là một trong những quốc gia gây ô nhiễm nghiêm trọng trên các đại dương do rác thải nhựa. Do vậy, sự ra đời của nhà máy tái chế trong tương lai là một sự kiện có tính bước ngoặt trong vấn đề xử lý rác thải tại miền Bắc. 

Với tổng mức vốn đầu tư giữa hai công ty là khoảng 50 triệu USD thì dự kiến công suất nhà máy sẽ đạt mức 48.000 tấn/năm. Đặc biệt, nhà máy này còn được áp dụng công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế đến từ Đức. 

Như vậy, sau buổi lễ ký kết hợp tác này, chúng ta sẽ cùng chờ đợi tin tức về buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy. Và mong rằng Đại Lâm Event sẽ được đảm nhận phụ trách tổ chức sự kiện này. Bởi đây cũng những là thế mạnh của chúng tôi. Mà hơn thế, khi tổ chức khởi công cho một nhà máy tái chế nhựa quy mô lớn hàng đầu miền Bắc, đội ngũ Đại Lâm Event cảm thấy vô cùng tự hào. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi