Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Vinasamex - Đại Lâm Event

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Vinasamex

Một buổi lễ kỷ niệm thành lập sâu sắc, ý nghĩa và sáng tạo là những lời nhận xét có cánh của khách mời dành cho sự kiện mới đây của công ty cổ phần sản xuất và xuất khẩu Quế hồi Việt Nam (viết tắt là Vinasamex) được tổ chức vào ngày 08/02/2023 tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. 

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Vinasamex

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Vinasamex

10 năm là một chặng đường, nói ngắn không phải ngắn, nói dài không phải dài.

Nhưng nó là cột mốc đặc biệt quan trọng đối với một doanh nghiệp. Bởi trên thị trường thương mại cạnh tranh khốc liệt như hiện tại thì chỉ một tỷ lệ nhỏ công ty có khả năng tồn tại để tổ chức được lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Là một công ty tổ chức sự kiện, Đại Lâm Event thấu hiểu được điều này. Dù là đơn vị mở ra sự phát triển của ngành event nhưng Đại Lâm đã luôn phải nỗ lực từng ngày để gần chạm đến cột mốc kỷ niệm 20 năm thành lập. 20 năm và hơn 2000 sự kiện. Đó là một con số thực sự ấn tượng.

Hiểu được những giá trị mà Đại Lâm mang đến, rất nhiều tổ chức, công ty doanh nghiệp đã liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập. Mỗi sự kiện đều phải độc lạ, sáng tạo, ý nghĩa và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.

Đối với Vinasamax, công ty đã tổ chức một sự kiện kỷ niệm ấn tượng với rất nhiều các hoạt động khác nhau. Ngoài buổi lễ chính, Vinasamax còn đầu tư tổ chức triển lãm nghệ thuật, cuộc thi hùng biện, sự kiện đấu giá gây quỹ…

Khởi dựng từ một tổ chức nhỏ, hiện nay Vinasamax đã vươn mình phát triển với tốc độ tăng trưởng hằng năm đều trên 20%. Đặc biệt, đối tác phân phối của Vinasamax ở khắp mọi nơi trên thế giới. Như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 20 nước khu vực châu Âu.

Liên hệ ngay 090 320 5559 để được tư vấn tổ chức lễ kỷ niệm chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất bạn nhé!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi