Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập lập tỉnh Kon Tum - Đại Lâm

Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập lập tỉnh Kon Tum

Ngày 09/02/1913, tỉnh Kon Tum đã chính thức được thành lập bởi nghị định được đưa ra bởi Toàn quyền Đông Dương. Chính vì vậy mà mới đây, hòa chung không khí xuân Qúy Mão, UBND tỉnh Kon Tum đã tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh tại sân vận động trên địa bàn. 

Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập lập tỉnh Kon Tum

Tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc trong buổi lễ kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum

Kon Tum được biết đến là đơn vị hành chính có vị trí chiến lược hết sức quan trọng ở khu vực Tây Nguyên. Vì vậy mà ngay sau khi đô hộ được Việt Nam, thực dân Pháp đã nhanh chóng triển khai thiết lập bộ máy chính quyền. Vừa để đảm bảo không bị dòm ngó bởi các nước khác, vừa để giao thương phát triển kinh tế trong khu vực, đặc biệt là những nước giáp biên.

Trong những năm vừa qua, Kon Tum đã vươn mình phát triển để đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Từ một khu vực có địa hình hiểm trở, giao thông đi lại khó khăn, đời sống người dân thấp, cho đến nay, Kon Tum đã luôn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức khá. Đặc biệt, cơ cấu kinh tế di chuyển nhanh nhờ áp dụng những ứng dụng của công nghệ cao vào nông nghiệp. Đặc biệt, đời sống tinh thần và vật chất của người dân được tăng lên đáng kể với tỷ lệ hộ nghèo hiện còn khoảng hơn 10%. 

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ủy biên bộ chính trị ông Võ Văn Thưởng, ông Nguyễn Hòa Bình, phó thủ tướng chính phủ Trần Lưu Quang và lãnh đạo, đại diện các bộ, ban, ngành có liên quan,

Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức vô cùng long trọng và ý nghĩa. Đặc biệt, người xem sẽ phải trầm trồ bởi phong cách thiết kế ấn tượng cùng những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, mang đậm chất người dân Kon Tum.

Xem thêm về sự kiện lễ kỷ niệm thành lập Intracom của shark Việt tại Hạ Long. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi