Small SUV Concept - Lễ ra mắt sắp tới của Mitsubishi

Small SUV Concept – Lễ ra mắt sắp tới của Mitsubishi

công ty chuyên tổ chức sự kiện cho các hãng xe trên toàn cầu, Đại Lâm Event vinh hạnh được góp mặt trong siêu phẩm sự kiện sắp tới của Mitsubishi. Đó là lễ ra mắt dòng xe mới đầy bí ẩn – Small SUV Concept. Được biết, đây là lần đầu tiên Mitsubishi – một hãng ô tô nước ngoài lựa chọn Việt Nam để ra mắt một sản phẩm mới trên toàn cầu.

Theo dự kiến, lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ được diễn ra vào ngày 19/10 tới đây. 

Small SUV Concept - Lễ ra mắt sắp tới của Mitsubishi

Ngày 19/10, Mitsubishi sẽ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

Mitsubishi Motors Corporation được biết đến là nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Nhật Bản. Mitsubishi luôn nằm trong bảng xếp hạng những nhà sản xuất và phân phối ô tô lớn trên thế giới. Vừa qua, Mitsubishi Việt Nam đã gửi thư mời đến các đơn vị truyền thông, công ty tiếp thị… về sự kiện sắp được tổ chức. Đó là lễ ra mắt một mẫu concept hoàn toàn mới có tên gọi “Small SUV Concept” sẽ diễn ra vào ngày 19/10.

Các thông tin cơ bản về sự kiện hiện vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, các nhà thiết kế sáng tạo đã ẩn chứa nội dung sự kiện thông qua những hình ảnh và nội dung trên thư mời. Dựa vào đó, khách mời có thể mường tượng về mẫu xe sắp được ra mắt có thể là mẫu SUV/Crossover cạnh tranh ở phân khúc B.

Theo phân tích, lý do hãng xe ô tô hàng đầu thế giới lựa chọn Việt Nam là nơi ra mắt có thể bắt nguồn từ thành công của siêu phẩm Xpander. Sau hơn 4 năm ra mắt, mẫu xe này đã trở thành mẫu xe hot của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Khi luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng tại phân khúc B. Lễ ra mắt có thể là cái cớ để Mitsubishi tiếp tục phát triển mạnh và cung cấp nhiều mẫu xe cạnh tranh hơn nữa tại Việt Nam. 

Trước đó, Đại Lâm Event đã tổ chức rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ cho các nhà phân phối của Mitsubishi tại Việt Nam. Trong đó, nổi bật nhất là sự kiện khai trương showroom Mitsubishi tại Tôn Thất Tùng, Hà Nội. Đây là sự kiện lớn của công ty trong năm 2019 với tổng chi phí tổ chức đạt trên 1 tỷ đồng. 

Được biết, sau khi tổ chức lễ ra mắt mẫu xe mới vào ngày 19/10, Mitsubishi Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia trong lễ trưng bày triển lãm Ô tô Việt Nam năm 2022 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi