Lễ tổng kết 2015 công ty Haweee - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ tổng kết 2015 công ty Haweee

Ngày 30/01/2016, công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm tưng bừng tổ chức lễ tổng kết cuối năm cho Hawee Group – tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực: Cơ điện, sản xuất – thương mại, năng lượng, bất động sản và nông nghiệp.

Là tập đoàn lớn đa ngành lên số lượng nhân viên của Hawee Group rất lớn, hơn vài trăm người. Do đó, các dịch vụ sự kiện đều phải được bố trí hợp lý để đảm bảo ngân sách dự kiến cho sự kiện.

Đại diện Hawee Group nhận xét:

Đây là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm để tổ chức tất niên gala dinner. Có thể nói, năm 2015 là khoảng thời gian rất hạnh phúc với cả tập đoàn khi sự phát triển tăng lên rõ rệt. Do vậy, chúng tôi mong muốn tổ chức một sự kiện long trọng để tri ân những “người lính” của tập đoàn. Và Đại Lâm đã mang đến cho chúng tôi những khoảnh khắc thật tuyệt vời. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ tổng kết của Hawee Group năm 2015. 

Về Đại Lâm Event, chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện, Đại Lâm cam kết tổ chức 100% thành công, không rủi ro, không phụ trội chi phí. Và đặc biệt, khi liên hệ tổ chức bạn sẽ nhận đượt hàng loạt các ưu đãi khủng lên đến hàng chục triệu đồng.

Liên hệ ngay: 090 320 5559 – Mr. Tùng để được tư vấn trực tiếp. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/