Lễ trao thưởng của Bia lon Hà Nội tết Nhâm Thìn tại Hà Nội - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ trao thưởng của Bia lon Hà Nội tết Nhâm Thìn tại Hà Nội

Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết là chương trình khuyến mại thường niên của Habeco, tính đến nay đã thực hiện được 17 năm liên tiếp. Đây là chương trình khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của Habeco dành cho các khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm bia Hà Nội.

Chương trình áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng tham gia chương trình là các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, sử dụng sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn đỏ có cơ hội giật nắp lon để trúng các giải thưởng có giá trị.
 


Các giải thưởng hấp dẫn gồm có: 100 giải nhất, mỗi giải 01 Xe Honda Sh 125i; 1.000 giải nhì, mỗi giải 01 Tivi Led Sony 40 inch KDL40R350D; 150.000 giải ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội nhãn đỏ. Rất nhiều khách hàng đã nhận được giải thưởng lớn.

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện “Rồng bay đem xuân tới – Lon mở trúng xe sang” cho Habeco. Sự kiện có nhiều ý nghĩa lớn với công ty Habeco, thúc đẩy doanh số bán hàng cuối năm và quảng bá hình ảnh công ty.Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Bắc, Đại Lâm hiểu rõ cách để tổ chức một sự kiện thành công. Đặc biệt, các chuyên gia của chúng tôi ứng biến vô cùng linh hoạt với các loại hình sự kiện mới. Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu tổ chức lễ kỷ niệm, Đại Lâm Event sẽ gửi đến bạn những ý tưởng tổ chức sáng tạo, độc đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT
Trụ sở : Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội
Hotline: 090 320 5559 – Mr Tùng
Email: sales.dailamevent@gmail.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi