Lên ý tưởng Descor cho sự kiện - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lên ý tưởng Descor cho sự kiện

Khi tổ chức sự kiện, ngoài những vấn đề cơ bản như con người, địa điểm, không gian. Thì một vấn đề chủ đạo xuyên suốt chương trình. Tạo cảm hứng và dấu ấn cho khách mời. Đó chính là lên ý tưởng décor cho chương trình sự kiện.

Liên hệ tư vấn lên ý tưởng cho chương trình: Công ty Tổ chức Sự kiện Đại LâmSđt liên hệ tư vấn tổ chức: 0903205559

Trong một chương trình bất cứ ai cũng có thể lên ý tưởng. Nhưng ngoài việc lên ý tưởng thì bạn càn phải thực hiện nó. Và hoàn tất theo đúng ý tưởng décor trang trí.

Décor cho chương trình sự kiện là gì?

Đó chính là việc bạn lên ý tưởng theo chủ đề và décor trang trí khu vực tổ chức sự kiện. Mặt décor chính là ảnh hưởng nhiều đến cảm nhận của khách hàng. Sau đó mới đến khâu thực hiện theo kịch bản chương trình.

Có rất nhiều ý tưởng để trang trí cho sự kiện. Tùy các chủ đề mà chúng ta sẽ đi theo nó. Ví dụ như chủ đề về những thập niên 80 của Sài Gòn, thì sẽ theo phong cách Cô Ba Sài Gòn. Trang trí theo lối cổ, những hình décor nhà Trần mái vòm sơn cam. Những con xe máy đời cổ, cùng với những tà áo dài mang nhiều màu sắc. Tất cả không gian tổ chức dường như sẽ được tổ chức theo hướng cổ đúng thời đại nhất. Để cho khách mời cũng cảm nhận được bản thân như lạc vào không gian đó. Đó là một ví dụ cho chương trình ý tưởng décor.

Bước lên ý tưởng

Khi bạn được giao nhiệm vụ tổ chức sự kiện thì việc lên ý tưởng bạn có thể thực hiện. Hoặc thuê một đơn vị Tổ chức sự kiện như Đại Lâm Event để lên chương trình cho mình. Bạn cần lên décor cho tổ chức một buổi lễ khởi công hay buổi lễ khánh thành. Hoặc thậm chí cầu kỳ cho một buổi lễ đính hôn bất ngờ cho cô dâu. Chính những mục đích chủ đạo sẽ ảnh hưởng đến bạn sẽ cho ý tưởng gì.

Đối với một buổi hội nghị khách hàng, thường là giới thiệu về những sản phẩm mình đang có. Bạn phải làm nổi bật lên sản phẩm bạn đang hướng tới. Làm sao sản phẩm được nổi bật, ấn tượng nhất.

Đối với một chương trình họp mặt cuối năm, mục đích tổng kết, chia tay nghỉ Tết thì bạn sẽ cần một ý tưởng concept vô cùng độc đáo cho trương trình này nếu chủ Công ty của bạn muốn nó thật đặc biệt.

Bước thực hiện ý tưởng

Sau thời gian bạn lên ý tưởng cho chương trình để thực hiện nó, nhưng để công việc được trôi chảy nhất, bạn vẫn nên thuê bên đơn vị sự kiện nếu bạn không chuyên về nó. Công việc này sẽ được thực hiện bởi thiết kế, và bên thi công. Thiết kế sẽ biến ý tưởng của bạn lên máy, nếu cần chỉnh sửa bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện hơn.

Sau công đoạn thiết kế trên máy thì cần nhờ tới đơn vị thi công ý tưởng của bạn. Những trang thiết bị sự kiện mang tính đặc thù, nên đôi khi chính là sự sáng tạo của người thi công làm sao để bạn thỏa mãn ý tưởng đó.

Và cuối cùng xem chỉ cần setup theo đúng thiết kế vị trí mà bạn mong  muốn tại địa điểm tổ chức sự kiện là được.

Chúc bạn có thể có những ý tưởng độc đáo cho sự kiện của bạn!

Xem thêm: Những ý tưởng độc đáo tổ chức lễ khánh thành

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi