Nên mặc gì khi tham dự gala dinner để ấn tượng nhất

Nên mặc gì khi tham dự gala dinner

Gala dinner là sự kiện thường niên được nhiều doanh nghiệp, tổ chức ưa chuộng. Nó có vai trò quan trọng nhằm giúp doanh nghiệp gặp mặt, tri ân khách hàng và đối tác. Chính vì vậy việc ăn mặc sao co phù hợp cũng rất cần lưu ý. Hãy cùng tìm hiểu nên mặc gì khi tham dự gala dinner nhé.

Trang phục sẽ nói nên rất nhiều về con người bạn. Đôi khi chỉ cần nhìn cách ăn mặc của một người , ta đã có những đánh giá nhất định về con người đó. Vì vậy, ta cần chú trọng cách ăn mặc đặc biệt là trong những sự kiện quan trọng.

Nên ưu tiên chọn lựa những trang phục thanh lịch mà không kém phần chuyên nghiệp. Một bộ suit đẹp với phái mạnh và chiếc đầm cùng giày cao gót cho phái nữ là lựa chọn phù hợp.

1. Tránh những trang phục quá nổi bật

Phong cách đơn giản, hài hòa và thanh lịch là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn trang phục. Nếu ăn mặc quá nổi bật, bạn sẽ tự tách mình khỏi đám đông và khó lòng giao lưu thoải mái với mọi người.

Việc chọn những trang phục phù hợp với đám đông sẽ giúp bạn hòa đồng và dễ dàng giao tiếp với những người xung quanh. Sự duyên dáng với phải nữ và lịch lãm với phái nam sẽ mang lại nhiều điểm cộng hơn là những bộ trang phục quá nổi bật.

2. Lựa chọn trang phục theo văn hóa doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp, tổ chức sẽ có những văn hóa riêng mang tính đặc trưng. Bạn có thể lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với văn hóa chung của tổ chức, doanh nghiệp của mình. Việc này sẽ tạo điểm nhấn với mọi người về hình ảnh một tập thể đoàn kết và chuyên nghiệp.

3. Mặc phù hợp với chủ đề gala

Trang phục của khách mời phù hợp với chủ đề của đêm gala dinner sẽ tạo nên một cảm giác đồng điệu và đẹp mắt. Bạn nên lưu ý xem chủ đề của bữa tiệc để có thể chọn lựa một bộ đồ phù hợp.

Với những sự kiện hóa trang, bạn nên tìm hiểu kỹ về chủ đề ấy và chọn tran phục hóa trang phù hợp. Thật kì cục nếu mặc bộ trang phục haloween trong đêm dạ hội giáng sinh phải không nào.

Với những bữa tiệc ngoài trời như tiệc bãi biển hay vườn cây, nên lưu ý chọn những bộ đồ thoải mái vì có thể bạn sẽ được tham gia các tro chơi đấy.

Bạn đã hiểu nên mặc gì khi tham dự gala dinner rồi phải không nào. Nếu bạn muốn tổ chức một đêm gala dinner thật sáng tạo và thu hút nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi 090 320 5559

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi